Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày 25 tháng 10.

Thông báo trên là một phần của việc chấm dứt BUSD theo từng giai đoạn. Sau đó, việc hỗ trợ BUSD của Binance sẽ kết thúc vào tháng 2 năm sau.

Thông báo cho biết Binance sẽ đóng các vị thế cho vay BUSD chưa thanh toán vào cuối tháng. Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng lưu ý rằng người dùng có thể vay và cho vay các loại stablecoin khác. Hơn nữa, hiện tại họ có thể cho vay BUSD với tỷ lệ lãi suất hàng năm khoảng 3%.

Hoạt động cho vay và vay BUSD của Binance sẽ kết thúc trong tháng này

Năm 2023 là năm có nhiều tranh cãi đối với sàn giao dịch tiền điện tử Binance, hoạt động của sàn đã bị các nhà quản lý Mỹ nghi ngờ. Thời gian gần đây, Binance đã phải hứng chịu hàng loạt vụ kiện từ trong nước.

Giờ đây, Binance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin gốc của mình, BUSD. Động thái này là một phần trong kế hoạch chấm dứt BUSD sẽ bị loại bỏ hoàn toàn vào tháng 2 năm 2024.

Đầu tháng này, công ty phát hành BUSD, Paxos, có trụ sở tại New York đã phải đối mặt với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Nhà phát hành đã chọn chấm dứt mối quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Trong khi đó, Binance cũng đã chìm trong vụ kiện tụng với các cơ quan quản lý.

Động thái chấm dứt hỗ trợ BUSD của Paxos được thể hiện ở việc ngừng hoạt động vay từ Binance. Ngược lại, BUSD đã từng là một trong những đồng tiền nổi bật nhất trong ngành. Cụ thể, stablecoin này có vốn hóa thị trường là 23 tỷ USD vào năm 2022.

Nhưng giờ đây, con số này chỉ còn khoảng 2 tỷ USD. Sự sụt giảm này được cho là do ảnh hưởng từ hành động pháp lý chống lại Binance và các hoạt động đã ngừng hoạt động của stablecoin BUSD.

Xem thêm: Binance giúp cảnh sát Thái Lan tịch thu 277 triệu USD trong các vụ lừa đảo tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan