Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay, với các đơn đăng ký cho Fidelity, VanEck, v.v., đang bị chậm trễ. 

Hơn nữa, sự chậm trễ đã đến trong bối cảnh chính phủ sắp đóng cửa dự kiến ​​​​sẽ diễn ra. Sau đó, WisdomTree và ARK cũng thấy ứng dụng của họ bị trì hoãn tương tự.

Nhiệm vụ tìm kiếm ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ vẫn tiếp tục khi cơ quan quản lý vẫn giữ vững quan điểm không hành động. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối liên tục đối với một quyết định, quyết định này vẫn đang chấp nhận ý kiến ​​đóng góp từ các nguồn bên ngoài. Vì vậy, triển vọng được chấp nhận dường như có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Sự chậm trễ của SEC

Trong vài tháng qua, các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay đã trở thành chủ đề bàn tán của ngành tài sản kỹ thuật số. Thật vậy, một loạt các công ty tài chính truyền thống và tiền điện tử đã đăng ký thành lập. Cụ thể, được dẫn dắt bởi các nhà quản lý tài sản như BlackRock và Fidelity.

Tuy nhiên, giữa sự phấn khích, SEC đã tiếp tục trì hoãn các quỹ ETF Bitcoin giao ngay cho một loạt những người đăng ký. Sau đó, khi chính phủ sắp đóng cửa, cơ quan quản lý đã chuẩn bị sẵn sàng với những quyết định trì hoãn. Trong số các công ty đã chứng kiến ​​​​các ứng dụng này bị đẩy lùi có Fidelity, WisdomTree và VanEck. 

SEC cho biết họ sẽ bắt đầu các thủ tục tố tụng bổ sung trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hơn nữa, nó đã kêu gọi thời hạn 21 ngày để có các lập luận và dữ liệu được gửi từ các nhà bình luận bên ngoài. Ngoài ra, cơ quan này đã chọn tích hợp thời gian bác bỏ 35 ngày sau quá trình tố tụng. Sau đó, quá trình này có thể tiếp tục trong vài tháng. 

The Block báo cáo rằng, tổng cộng, BlackRock, Valkyrie, Bitwise, VanEck, WisdomTree, Fidelity và ARK đã thấy ứng dụng của họ bị trì hoãn. Trong số đó, BlackRock và Fidelity là đáng chú ý nhất. Các công ty quản lý tài sản được cho là có cơ hội được chấp thuận cao hơn. đặc biệt vì tầm quan trọng của chúng trong lĩnh vực tài chính truyền thống. 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan