Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN SÀN GIAO DỊCHBinance niêm yết thêm token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

Binance niêm yết thêm token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance ra mắt token chứng khoán Microstrategy, Apple và Microsoft

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Với việc ra mắt thêm ba token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft đã giúp nâng tổng số token chứng khoán giao dịch trên Binance lên năm (trước đó có Tesla và Coinbase).

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết thêm ba token chứng khoán mới trong tuần này, sau khi ra mắt token chứng khoán của TeslaCoinbase vào đầu tháng này.

“Chúng tôi sẽ tung ra các cặp cổ phiếu được mã hóa cho ba công ty hàng đầu hiện nay, bao gồm Microstrategy (MSTR), Apple (AAPL) và Microsoft (MSFT)”, thông báo viết.

binance thêm ba token chứng khoán

MSTR dự kiến sẽ được Binance đưa lên sàn vào lúc 1:30 chiều theo giờ UTC (tức 8h30 tối giờ Việt Nam) vào ngày 26 tháng 4. Trong khi AAPL sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 4 và MSFT sẽ có thể giao dịch vào ngày 30 tháng 4.

Binance khẳng định các token chứng khoán của mình sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký do nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Đức, CM-Equity AG nắm giữ. Ngoài ra, các token chứng khoán của sàn sẽ tuân thủ theo giờ giao dịch chứng khoán truyền thống.

Lưu ý các token chứng khoán sẽ chỉ có thể được giao dịch với stablecoin BUSD của Binance, ngoài ra không được giao dịch với bất kỳ đồng nào khác.

Binance cho biết họ sẽ không dừng lại con số 5 mà sẽ tiếp tục xem xét niêm yết thêm nhiều token chứng khoán khác. Việc ra mắt các token chứng khoán dường như chứng tỏ sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa Binance và các nền tảng phái sinh tiền điện tử khác, ví dụ như FTX của Hồng Kông.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40