Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance niêm yết thêm token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

Binance niêm yết thêm token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft

- Advertisement -

Binance ra mắt token chứng khoán Microstrategy, Apple và Microsoft

[speaker]

 

- Advertisement -

Với việc ra mắt thêm ba token chứng khoán của Microstrategy, Apple và Microsoft đã giúp nâng tổng số token chứng khoán giao dịch trên Binance lên năm (trước đó có Tesla và Coinbase).

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết thêm ba token chứng khoán mới trong tuần này, sau khi ra mắt token chứng khoán của TeslaCoinbase vào đầu tháng này.

“Chúng tôi sẽ tung ra các cặp cổ phiếu được mã hóa cho ba công ty hàng đầu hiện nay, bao gồm Microstrategy (MSTR), Apple (AAPL) và Microsoft (MSFT)”, thông báo viết.

binance thêm ba token chứng khoán

MSTR dự kiến sẽ được Binance đưa lên sàn vào lúc 1:30 chiều theo giờ UTC (tức 8h30 tối giờ Việt Nam) vào ngày 26 tháng 4. Trong khi AAPL sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 4 và MSFT sẽ có thể giao dịch vào ngày 30 tháng 4.

Binance khẳng định các token chứng khoán của mình sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi danh mục đầu tư lưu ký do nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Đức, CM-Equity AG nắm giữ. Ngoài ra, các token chứng khoán của sàn sẽ tuân thủ theo giờ giao dịch chứng khoán truyền thống.

Lưu ý các token chứng khoán sẽ chỉ có thể được giao dịch với stablecoin BUSD của Binance, ngoài ra không được giao dịch với bất kỳ đồng nào khác.

Binance cho biết họ sẽ không dừng lại con số 5 mà sẽ tiếp tục xem xét niêm yết thêm nhiều token chứng khoán khác. Việc ra mắt các token chứng khoán dường như chứng tỏ sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa Binance và các nền tảng phái sinh tiền điện tử khác, ví dụ như FTX của Hồng Kông.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Coinbase đang hợp tác với BlackRock cung cấp crypto cho các tổ chức

BlackRock hợp tác với Coinbase để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào tiền điện tử. BlackRock, nhà quản...

CSC tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, tăng tốc độ mở rộng hệ sinh thái

Vào ngày 29/7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh,...

Bybit: Kiếm tiền thụ động từ Copy Trade

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, giới thiệu vị thế “đôi bên cùng có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -