Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN SÀN GIAO DỊCHCó nên mua cổ phiếu Coinbase ngay bây giờ sau đợt phục...

Có nên mua cổ phiếu Coinbase ngay bây giờ sau đợt phục hồi và tăng giá của Bitcoin, Ethereum không?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Có nên mua cổ phiếu Coinbase ngay bây giờ sau đợt phục hồi và tăng giá của Bitcoin, Ethereum không?

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hiện nay khi sự phổ biến của tiền điện tử – đặc biệt là Bitcoin và Ethereum đang tăng lên rất mạnh, Coinbase Global là một trong những tổ chức dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã IPO trên Nasdaq vào tháng 4/2021, liệu cổ phiếu Coinbase có được giao dịch mạnh trong tình trạng ảm đạm hiện tại của thị trường chứng khoán?

IPO cổ phiếu Coinbase

Gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase đã được niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4, với định giá $250 một cổ phiếu. Cổ phiếu Coinbase tăng gần 72% lên mức $429,54 trước khi đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên ở mức $328,28, tương ứng mức tăng 31,3%. Trong đó mức định giá của Coinbase đạt 87,3 tỷ USD.

Các nhà phân tích kỳ vọng đợt IPO vừa qua của Coinbase sẽ giúp thị trường tiền điện tử khởi sắc hơn.

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush nhận định: “IPO của Coinbase là một sự kiện rất quan trọng cho ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu và đó là thứ mà Phố Wall sẽ tập trung vào để đánh giá sự quan tâm của nhà đầu tư truyền thống đối với tiền điện tử”.

“Coinbase là một phần cơ bản của hệ sinh thái tiền điện tử và là thước đo cho việc áp dụng chính thống ngày càng tăng của Bitcoin và Altcoin trong những năm tới”, Dan nói.

Coinbase kiếm tiền như thế nào?

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ. Họ niêm yết khoảng 50 loại tiền điện tử để giao dịch, dẫn đầu là Bitcoin và Ethereum. Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường và đã tăng hơn 70% từ đầu năm đến nay, trong khi Ethereum cũng đã tăng gấp ba lần vào năm 2021, theo Coindesk.

Coinbase tính phí phần trăm trong các giao dịch, đây là một trong những nguồn thu chính mà công ty kiếm tiền. Khoảng 90% doanh thu của Coinbase, tính đến năm 2020, đến từ phí giao dịch và các dịch vụ khác như lưu ký tiền điện tử…

Phân tích cơ bản về chứng khoán của Coinbase: Thu nhập khổng lồ và tăng trưởng doanh số bán hàng

Trước khi ra mắt trên Nasdaq, Coinbase đã đưa ra ước tính vào ngày 6 tháng 4 cho quý đầu tiên của họ sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3 và triển vọng cho cả năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Coinbase cho biết số lượng người dùng đã xác minh trên sàn sẽ đạt 56 triệu người với khối tài sản giao dịch 223 tỷ USD trên sàn, đại diện cho 11,3% thị phần toàn cầu.

Coinbase vẫn chưa đăng kết quả với tư cách là một công ty đại chúng. Gã khổng lồ tiền điện tử đã có lãi vào năm 2020, kiếm được 1,64 USD mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,28 tỷ USD. Quý trước, EPS đã tăng 743% so với năm ngoái lên 90 cent / cổ phiếu với doanh thu 585,1 triệu USD. Doanh thu tăng 495% so với cùng kỳ năm trước.

Nhìn vào quý hiện tại, các nhà phân tích kỳ vọng Coinbase sẽ kiếm được 2,97 USD trên mỗi cổ phiếu, tăng 1,756%. Trong khi đó, doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng vọt 849% lên 1,81 tỷ USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40