Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Labs đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO (CRV)

Binance Labs đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO (CRV)

Binance Labs công bố cam kết đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO (CRV). Một phần của sự hợp tác là Curve sẽ khám phá việc triển khai lên BNB Chain.

Cụ thể, Binance Labs – quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance – vừa tuyên bố sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Curve DAO (CRV). Khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết của Binance Labs trong việc hợp tác với Curve và định hình tương lai của lĩnh vực DeFi.

Curve là stableswap lớn nhất và DEX (sàn giao dịch phi tập trung) lớn thứ hai, với khoảng 2,4 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) và 215 triệu USD khối lượng hàng ngày tại thời điểm viết bài. Curve được thiết kế để tạo điều kiện cho người dùng và các giao thức phi tập trung khác trao đổi ERC-20 token trên nền tảng của nó với mức phí thấp và độ trượt giá thấp.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, nhận xét: “Curve là stableswap lớn nhất và với tư cách là một giao thức chính trong DeFi, Curve đã góp phần vào sự tăng trưởng ổn định của không gian tiền điện tử vào năm 2023. Do các sự kiện gần đây đã tác động đến giao thức, Binance Labs muốn cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Curve thông qua hợp tác chiến lược và đầu tư. Binance Labs coi sự hợp tác này là điểm khởi đầu và mong muốn được hợp tác cùng nhau để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái DeFi”.

Curve hiện đang hoạt động trên một số chain, Curve có lợi thế về tốc độ và chi phí. Là một phần của sự hợp tác, Curve sắp tới có kế hoạch triển khai trên BNB Chain. Curve đóng vai trò là lớp nền tảng của DeFi và động thái này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BNB Chain DeFi.

Sau tin tức trên, giá CRV lập tức tăng 5% lên mức 0,643292 USD, tuy nhiên, nó nhanh chóng giảm trở lại mức ban đầu (0,611057 USD) ở thời điểm viết bài.

chart CRV

Xem thêm: Coinbase chính thức ra mắt blockchain phi tập trung riêng (Base)

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan