Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Coinbase chính thức ra mắt blockchain phi tập trung riêng (Base)

- Advertisement -

Base của Coinbase bùng nổ

Coinbase đã chính thức trở thành sàn giao dịch công khai đầu tiên ra mắt blockchain phi tập trung của riêng mình, được gọi là Base.

Theo đó, testnet của mạng đã được ra mắt vào tháng 2, với bản phát hành dành cho các nhà phát triển đến vào tháng 7. Giờ đây, sự kiện “on-chain summer” đã bắt đầu với sự xuất hiện của mainnet.

- Advertisement -

Việc cung cấp được thiết lập để có hơn 100 ứng dụng dApp và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như một phần trong hệ sinh thái Base. Hơn nữa, người dùng của Base sẽ nhận thấy tốc độ và nguồn cấp dữ liệu giao dịch thấp hơn so với trên Ethereum, người dẫn đầu phát triển các giao thức của Coinbase, Jesse Pollak, cho biết.

Base của Coinbase hiện đã mở cửa cho người dùng

Sau khi ra mắt testnet vào tháng 2 và bản phát hành dành cho nhà phát triển vào tháng 7, người dùng hiện có thể trải nghiệm thử mainnet của mạng Base, đã được Coinbase chính thức mở cửa cho người dùng.

Việc ra mắt Base đã đánh dấu sự ra đời của một network có thể trở thành một lựa chọn khả thi trong không gian tiền điện tử.

Base đã chứng kiến ​​​​sự tích hợp của một loạt các dự án khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung, ví, cầu nối, v.v. Sau đó, người dùng có thể khám phá những dự án của các bản phát hành khác nhau.

Base, được hỗ trợ bởi Coinbase, là roll-up network được phát triển trên Optimisms IO Stack. Đây là một giải pháp mở rộng sẽ xử lý các giao dịch trên Ethereum. Sự phát triển của Base sẽ làm cho dApps trở nên hợp lý hơn so với một số tùy chọn khác.

Base cũng có khả năng trở thành mặc định cho sự phát triển on-chain của Coinbase. Ngoài ra, sự xuất hiện hiện đã khởi động sự kiện “on-chain summer” sẽ diễn ra trong vài tuần. Cụ thể, sự kiện này sẽ chứng kiến ​​​​việc quảng bá các ứng dụng dApps của đối tác trong âm nhạc, trò chơi và nghệ thuật kỹ thuật số. Ngoài ra, người dùng có thể mint NFT “Base Day One” để kỷ niệm sự ra mắt.

Xem thêm: Solana tăng 6% bất chấp thông báo hủy niêm yết của Bitstamp

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -