Trang chủTin tức CryptoBitcoinCục bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ công nhận tiềm năng...

Cục bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ công nhận tiềm năng chuyển tiền của XRP

- Advertisement -

Cục bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ công nhận tiềm năng chuyển tiền của XRP

Trong một bài viết trên trang web chính thức của CFPB, cục tài chính bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ đã công nhận vai trò của XRP trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế.

Theo CFPB, với sự tăng trưởng liên tục và việc mở rộng mối quan hệ đối tác không ngừng nghỉ của công ty Ripple đã giúp XRP trở thành tài sản có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán – chuyển tiền quốc tế. Bên cạnh đó:

Các sản phẩm của công ty có thể cho phép ngân hàng và quỹ tín dụng biết chính xác số tiền cuối cùng mà người được chuyển sẽ nhận được trước khi họ gửi.

- Advertisement -

Bản báo cáo cũng đề cập đến nền tảng đổi mới thanh toán toàn cầu (GPI) của SWIFT. Sự ra đời của GPI nhằm mục đích đẩy nhanh việc chuyển tiền trên cơ sở hạ tầng hiện có tại hàng ngàn ngân hàng trên toàn thế giới.

Mặc dù dành ra những lời khen cho Ripple, nhưng CFPB dường như khá quan tâm đến sự suy giảm giá trị của XRP dù sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai gần.

Tuy nhiên, Ripple thì có vẻ như không qua lo ngại về vấn đề này khi công ty tiếp tục nhắm đến việc mở rộng và phát triển quan hệ đối tác với những gã khổng lồ.

Tháng trước, một trong những đối tác lớn là công ty tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã công bố kế hoạch tích hợp các sản phẩm do Ripple cung cấp trên các máy ATM tại Nhật Bản. 

Theo dữ liệu được công bố bởi công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat hồi đầu tháng 5, XRP đã được xếp vào top các tài sản tiền điện tử hoạt động yếu nhất trong năm 2020.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Google Pay thuê CEO PayPal để thúc đẩy thanh toán tiền điện tử

Gã khổng lồ công nghệ đã thuê một cựu lãnh đạo của PayPal để giúp mở rộng Google Pay khi họ đặt ra tầm...

Opera ra mắt trình duyệt tiền điện tử tập trung Web 3

Phiên bản beta trình duyệt Internet mới của Opera đã có sẵn trên Windows, Mac và Android. Công ty sẽ phát hành sản phẩm...

Chủ tịch Ava Labs cho biết vốn hóa thị trường crypto sẽ lên tới 5 nghìn tỷ đô vào năm 2022

John Wu, Chủ tịch công ty khởi nghiệp blockchain Ava Labs  - công ty phát triển phần mềm cho chuỗi khối Avalanche (AVAX) - đã đưa...

Santiment: Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10.000 BTC tăng trở lại

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, đã có sự hồi sinh của các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 BTC trở...

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng tiền điện tử và cổ phiếu sẽ tiếp tục chịu áp lực.Trong một tweet...

Bài viết liên quan

- Advertisement -