Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cục bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ công nhận tiềm năng chuyển tiền của XRP

Cục bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ công nhận tiềm năng chuyển tiền của XRP

Trong một bài viết trên trang web chính thức của CFPB, cục tài chính bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ đã công nhận vai trò của XRP trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế.

Theo CFPB, với sự tăng trưởng liên tục và việc mở rộng mối quan hệ đối tác không ngừng nghỉ của công ty Ripple đã giúp XRP trở thành tài sản có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán – chuyển tiền quốc tế. Bên cạnh đó:

Các sản phẩm của công ty có thể cho phép ngân hàng và quỹ tín dụng biết chính xác số tiền cuối cùng mà người được chuyển sẽ nhận được trước khi họ gửi.

Bản báo cáo cũng đề cập đến nền tảng đổi mới thanh toán toàn cầu (GPI) của SWIFT. Sự ra đời của GPI nhằm mục đích đẩy nhanh việc chuyển tiền trên cơ sở hạ tầng hiện có tại hàng ngàn ngân hàng trên toàn thế giới.

Mặc dù dành ra những lời khen cho Ripple, nhưng CFPB dường như khá quan tâm đến sự suy giảm giá trị của XRP dù sẽ được áp dụng rộng rãi trong tương lai gần.

Tuy nhiên, Ripple thì có vẻ như không qua lo ngại về vấn đề này khi công ty tiếp tục nhắm đến việc mở rộng và phát triển quan hệ đối tác với những gã khổng lồ.

Tháng trước, một trong những đối tác lớn là công ty tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã công bố kế hoạch tích hợp các sản phẩm do Ripple cung cấp trên các máy ATM tại Nhật Bản. 

Theo dữ liệu được công bố bởi công ty nghiên cứu thị trường Fundstrat hồi đầu tháng 5, XRP đã được xếp vào top các tài sản tiền điện tử hoạt động yếu nhất trong năm 2020.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trump muốn tất cả số BTC còn lại sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ

Cựu Tổng thống Trump cam kết hỗ trợ đầy đủ cho việc khai thác Bitcoin của Hoa Kỳ, nhằm mục đích thống trị năng...

Chuyên gia tài chính Bill Miller IV cho biết Bitcoin “vẫn bị định giá thấp”

Trong bài đăng blog mới nhất của mình có tiêu đề “Tại sao tôi vẫn đặt cược vào Bitcoin”, chuyên gia tài chính và nhà đầu...

CEO nổi tiếng giải thích lý do vì sao Bitcoin và Altcoin sụt giảm

Bartosz Lipiński đã xem xét lý do dẫn đến sự sụt giảm của Bitcoin và tiền điện tử mấy hôm nay.Thị trường tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo