Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Binance đang bắt đầu mạnh tay hơn, quyết tâm chặn người dùng ở Mỹ truy cập vào ‘Binance.com’

- Advertisement -

Binance đang bắt đầu mạnh tay hơn, quyết tâm chặn tất cả người dùng ở Mỹ

[speaker]

 

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu chặn người dùng Mỹ truy cập vào sàn, theo nguồn tin từ The Block cho biết.

Đã hơn một năm sau khi Binance thông báo lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2019 rằng họ sẽ ngừng phục vụ nhà đầu tư Mỹ bắt đầu từ tháng 9 năm 2019.

Nhưng từ đó đến đây, Binance vẫn cho phép người dùng ở Mỹ truy cập vào sàn. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần nhấp vào “Tôi không phải người Mỹ”, là đã có thể thiết lập tài khoản trên ‘Binance.com’, đây là cách được nhiều nhà đầu tư Mỹ sử dụng.

Tuy nhiên, mọi chuyện có lẽ đang thay đổi…khi mà mới đây Binance đã gửi email đến các nhà đầu tư Mỹ dựa theo địa chỉ IP của họ.

Nội dung trong email là: “Chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản của bạn có thể được kết nối từ Mỹ do địa chỉ IP của bạn. Và để phù hợp với các yêu cầu quy định của pháp luật, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ cho công dân hoặc cư dân ở Mỹ”.

“Nếu bạn là công dân hoặc cư dân ở Mỹ, xin vui lòng chuyển tài sản của bạn ra khỏi ‘Binance.com’, bạn có 90 ngày để làm điều này. Bạn có thể cân nhắc sử dụng ‘Binance.US’ hoặc các sàn giao dịch khác ở Mỹ”.

Đây được coi là bước đi dứt khoát của Binance trong việc chặn hoàn toàn người dùng Mỹ truy cập vào ‘Binance.com’.

Ngoài ra, động thái này của Binance được đưa ra ngay sau khi chính phủ Mỹ tuyên bố sẽ theo đuổi hai vụ kiện pháp lý chống lại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX.

Ngay cả đối thủ của BitMEX, Deribit cũng đã yêu cầu tất cả người dùng phải được xác minh danh tính trước cuối năm nay. Theo một nguồn tin gần đây cho biết Deribit đã chặn tất cả ai ở Mỹ dựa theo địa chỉ IP.

Bản thân Binance cũng đang nằm trong tầm ngắm của chính phủ Mỹ.

Do đó, để tránh bị giám sát và cũng như để có thể được hoạt động ở Mỹ nên Binance đã cho ra mắt ‘Binance.US’, đây là chi nhánh con của Binance tại Mỹ đã được các nhà quản lý cấp phép đầy đủ.

Tuy nhiên, cho đến nay, khối lượng của ‘Binance.US’ vẫn khá trầm lắng nếu so với sàn chính. Và rất khó để cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, ví dụ như Coinbase.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -