Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBinance đang bắt đầu mạnh tay hơn, quyết tâm chặn người dùng...

Binance đang bắt đầu mạnh tay hơn, quyết tâm chặn người dùng ở Mỹ truy cập vào ‘Binance.com’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance đang bắt đầu mạnh tay hơn, quyết tâm chặn tất cả người dùng ở Mỹ

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bắt đầu chặn người dùng Mỹ truy cập vào sàn, theo nguồn tin từ The Block cho biết.

Đã hơn một năm sau khi Binance thông báo lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2019 rằng họ sẽ ngừng phục vụ nhà đầu tư Mỹ bắt đầu từ tháng 9 năm 2019.

Nhưng từ đó đến đây, Binance vẫn cho phép người dùng ở Mỹ truy cập vào sàn. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần nhấp vào “Tôi không phải người Mỹ”, là đã có thể thiết lập tài khoản trên ‘Binance.com’, đây là cách được nhiều nhà đầu tư Mỹ sử dụng.

Tuy nhiên, mọi chuyện có lẽ đang thay đổi…khi mà mới đây Binance đã gửi email đến các nhà đầu tư Mỹ dựa theo địa chỉ IP của họ.

Nội dung trong email là: “Chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản của bạn có thể được kết nối từ Mỹ do địa chỉ IP của bạn. Và để phù hợp với các yêu cầu quy định của pháp luật, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ cho công dân hoặc cư dân ở Mỹ”.

“Nếu bạn là công dân hoặc cư dân ở Mỹ, xin vui lòng chuyển tài sản của bạn ra khỏi ‘Binance.com’, bạn có 90 ngày để làm điều này. Bạn có thể cân nhắc sử dụng ‘Binance.US’ hoặc các sàn giao dịch khác ở Mỹ”.

Đây được coi là bước đi dứt khoát của Binance trong việc chặn hoàn toàn người dùng Mỹ truy cập vào ‘Binance.com’.

Ngoài ra, động thái này của Binance được đưa ra ngay sau khi chính phủ Mỹ tuyên bố sẽ theo đuổi hai vụ kiện pháp lý chống lại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX.

Ngay cả đối thủ của BitMEX, Deribit cũng đã yêu cầu tất cả người dùng phải được xác minh danh tính trước cuối năm nay. Theo một nguồn tin gần đây cho biết Deribit đã chặn tất cả ai ở Mỹ dựa theo địa chỉ IP.

Bản thân Binance cũng đang nằm trong tầm ngắm của chính phủ Mỹ.

Do đó, để tránh bị giám sát và cũng như để có thể được hoạt động ở Mỹ nên Binance đã cho ra mắt ‘Binance.US’, đây là chi nhánh con của Binance tại Mỹ đã được các nhà quản lý cấp phép đầy đủ.

Tuy nhiên, cho đến nay, khối lượng của ‘Binance.US’ vẫn khá trầm lắng nếu so với sàn chính. Và rất khó để cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, ví dụ như Coinbase.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40