Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Biden và Trump sẽ thảo luận về tiền điện tử trong cuộc tranh luận sắp tới?

Biden và Trump sẽ thảo luận về tiền điện tử trong cuộc tranh luận sắp tới?

Cuộc bầu cử tổng thống năm nay đang trở nên thú vị. Hơn thế nữa đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Hoa Kỳ vẫn còn bối rối và nghiêm ngặt khi nói đến lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Nhưng một số chính trị gia đã công khai chấp nhận tiền điện tử trong một diễn biến mới.

Cựu Tổng thống Donald Trump là một trong số đó, sự thay đổi theo hướng có lợi cho thị trường khiến nhiều người ngạc nhiên. Joe Biden cũng bắt kịp xu hướng sau sự tiến bộ của Trump. Trong khi một số người tin rằng đây là nỗ lực của cả hai bên để lấy phiếu bầu, một số người khác lại hy vọng được nghe Bitcoin nói chuyện trong cuộc tranh luận tổng thống sắp tới.

Biden và Trump sẽ tham gia cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên trong năm nay. CNN sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và diễn ra vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 6 lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Những ứng cử viên này sẽ tham gia cuộc tranh luận đầu tiên kể từ năm 2020. Dana Bash và Jake Tapper của CNN đang điều hành. Mạng cho biết người điều hành “sẽ sử dụng tất cả các công cụ theo ý của họ để thực thi thời gian và đảm bảo một cuộc thảo luận dân sự”.

Liệu Biden và Trump có ‘đứng vững với tiền điện tử?’

Họ dự kiến ​​sẽ có các cuộc thảo luận về một loạt chủ đề và một trong số đó có thể là tiền điện tử. Stand With Crypto là một tổ chức ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng và họ đã gửi một chiến dịch viết thư trực tuyến để thu hút người dẫn chương trình của CNN đề cập đến tiền điện tử. Bức thư hiện đã thu thập được gần 2.300 chữ ký.

“Việc cho các ứng cử viên tổng thống lớn có cơ hội cân nhắc về công nghệ chuyển đổi này trong cuộc tranh luận đầu tiên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giáo dục cử tri và giúp các chủ sở hữu tiền điện tử Mỹ bỏ phiếu có đầy đủ thông tin.”

Đây không phải là tất cả. Người phát ngôn Sabrina Siddiqui đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa tiền điện tử vào và nói rằng:

“Sẽ là một thiếu sót lớn nếu CNN bỏ qua cơ hội này để cho người Mỹ biết quan điểm của các ứng cử viên tổng thống về vấn đề kinh tế quan trọng này.”

Xem thêm: AI dự đoán giá ETH vào ngày 1 tháng 7

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo