Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự đoán giá ETH vào ngày 1 tháng 7

Gần đây, Ethereum [ETH] đã trở thành tiêu điểm, đặc biệt là khi các quỹ giao dịch trao đổi ETH [ETF] đã sẵn sàng ra mắt. Mặc dù những lần ra mắt này tạo ra nhiều tiếng vang nhưng ETH lại gặp khó khăn trong việc tăng giá.

Trong 30 ngày qua, altcoin này đã giảm hơn 12%. Hầu hết các tài sản, bao gồm cả ETH, đều đạt mức tăng sớm hơn trong ngày hôm nay. ETH tăng lên mức cao $3,418. Nhưng tại thời điểm viết bài, nó đã giảm xuống mức thấp 3.355,39 USD sau khi giảm 1,84% hàng ngày.

Đà tăng giá của altcoin đã bị chặn lại bởi tâm lý giảm giá đang diễn ra. ETH đã có mức tăng đột biến vào đầu năm nay, vượt mốc 4.000 USD quan trọng. Điều này càng khiến cộng đồng tin rằng nó có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.891,70 USD. Ethereum hiện thấp hơn 31% so với mức đỉnh đạt được ba năm trước. Ngoài ra, một số người còn tham vọng đến mức nghĩ rằng 5.000 USD sẽ là mục tiêu dễ dàng cho altcoin này.

Ethereum dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu tốt đẹp trong tháng tới. Altcoin này dự kiến ​​sẽ giao dịch cao hơn một chút so với mức hiện tại. Changelly tiết lộ rằng vào ngày 1 tháng 7, ETH dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 3.476,44 USD, tăng 2,53% so với mức hiện tại.

Ethereum ETF có thể thúc đẩy giá ETH không?

Ethereum dự kiến ​​​​sẽ có số phận tương tự như Bitcoin [BTC] sau khi ra mắt ETF giao ngay. Nhưng các nhà phân tích của Bernstein lại tin khác. Gautam Chhugani và Mahika Sapra từ Bernstein cho biết:

“[Ethereum] sẽ không thấy nhiều chuyển đổi [ethereum] giao ngay do thiếu tính năng đặt cược ETH trong ETF. [Ethereum] với tư cách là một nền tảng mã thông báo chính đang xây dựng một trường hợp sử dụng mạnh mẽ, cho cả thanh toán stablecoin, cũng như mã hóa các tài sản và quỹ truyền thống.”

Xem thêm: Coinbase kiện SEC và FDIC

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo