Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024

[Review ICO]Bankera là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token BNK Tháng 1 & 2

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Mình vừa mới nhận được thông báo từ phía Bankera rằng Token BNK sẽ được niêm yết trên sàn HitBTC vào lúc 24h (tức 12h đêm) ngày 04/06/2018. Nếu bạn chưa có tài khoản trên HitBTC thì đăng ký ngay và xem hướng dẫn giao dịch bên dưới đây nhé:

Cập nhật 1: Hiện tại Bankera đã cho phép người dùng rút Token BNK trên Spectrocoin về ví ERC20 của bạn (Ví ETH hỗ trợ Token ERC20 như: MyEtherWallet, metamask hay Imtoken). Tuy nhiên, mình lưu ý một chút, nếu bạn rút BNK ra khỏi Spectrocoin thì sẽ không được nhận hoa hồng hàng tháng họ đang trả dựa trên số lượng BNK bạn nắm giữ nữa nhé và bạn cũng có thể trữ trên Spectrocoin tới khi nào lên sàn thì bạn chuyển lên sàn cũng được. Để rút BNK bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Spectrocoin của bạn và làm như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Spectrocoin bạn chọn Wallets => chọn “ví BNK” ở menu bên trái => chọn “Send“.

Bước 2: Tại đây bạn nhập địa chỉ ví ETH hỗ trợ Token ERC20 vào ô mình khoanh đỏ => nhập vào số lượng BNK muốn rút (để rút hết thì click vào số dư bên dưới), phần “Memo” bạn có thể bỏ qua => cuối cùng kéo xuống click vào “SUBMIT” là xong. Bạn chờ khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn BNK sẽ về ví của bạn.

Theo như thông báo mình nhận được từ Bankera thì trong tháng 6/2018 này Token BNK sẽ được list lên các sàn giao dịch, mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn khi có, nhớ theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Cập nhật 1: Hiện tại ICO của Bankera đang diễn ra và bạn có thể mua Token BNK ngay bây giờ, ICO dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2018, tuy nhiên, cũng có thể kết thúc sớm nếu đạt được vốn hóa mà Bankera mong muốn, nếu bạn không muốn bỏ lỡ dự án ICO tiềm năng này thì click vào đây để xuống ngay phần hướng dẫn mua token nhé.

Bankera là gì?

Bankera (BNK) là một ngân hàng trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain, cung cấp các giải pháp thanh toán, đầu tư, cho vay và gửi tiền. Bankera có tham vọng phá vỡ cấu trúc ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nhằm giảm số lượng đối tác, từ đó giảm chi phí ngân hàng cho người tiêu dùng cuối. Hiện Bankera đang tiến hành ICO cho việc bán Token BNK diễn ra trên SpectroCoin.

Thông tin dự án ICO của Bankera

 • Tên dự án ICO: Bankera
 • Mã Token: BNK
 • Vị trí: Trụ sở chính của SpectroCoin là ở Anh.
 • Thể loại: Tài chính
 • Nền tảng: Ethereum và NEM
 • Huy động vốn PRE-ICO tối đa: 2.500.000.000 BNK (10%) (Đã kết thúc)
 • Vốn hóa thị trường PRE-ICO: 25 triệu EUR
 • Huy động vốn ICO tối đa: 7.500.000.000 BNK (30%)
 • Vốn hóa thị trường ICO: 152 triệu EUR
 • Huy động vốn ICO tối thiểu: không có
 • Tỷ lệ chuyển đổi: Giá trong thời kì PRE-ICO: 1 BNK = 0,01 EUR
 • Mua bằng tiền tệ được hỗ trợ bởi SpectroCoin như: BTC, ETH, DASH, XEM, USD, EUR, GBP hoặc Perfect Money, Payeer và một số loại tiền tệ khác.
 • Giá trong thời kỳ ICO sẽ phụ thuộc vào số lượng Token đã bán ra như sau:

Mục đích của dự án Bankera?

Bankera đang xây dựng một ngân hàng số cho kỷ nguyên blockchain nhằm mục đích kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và Cryptocurrency trở thành một cửa cho tất cả các dịch vụ tài chính. Bankera sẽ cung cấp ba dòng dịch vụ cốt lõi:

 • Thanh toán: bao gồm các tài khoản thanh toán với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá liên ngân hàng và xử lý thanh toán. Tất cả các dịch vụ sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto như Bitcoin, Ethereum, DASH, NEM, ERC20 và các token khác. Về lâu dài, Bankera sẽ triển khai các giải pháp thông minh như tiền tệ có liên quan đến GDP hoặc sử dụng quỹ đầu tư chứng khoán để thay thế cho tiền.
 • Các khoản vay và tiền gửi: sẽ là một lợi thế cạnh tranh then chốt cũng như là dịch vụ cốt lõi của Bankera. Không chỉ tiền tiết kiệm, mà cả tiền gửi hiện tại cũng sẽ được hưởng lãi. Tất cả khách hàng của Bankera sẽ có thể hưởng lợi từ lãi suất cao hơn do thông tin về dòng tiền của người đi vay, vì hầu hết các khoản cho vay sẽ được trao cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng giải pháp xử lý thanh toán.
 • Các khoản đầu tư: Các sản phẩm đầu tư chi phí thấp như quỹ đầu tư chứng khoán (ETFs), quỹ bí mật (danh mục các loại tiền tệ khác nhau), và các giải pháp tư vấn cho quản lý tài sản. Sau đó, Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư bao gồm tài chính cho các chiến lược kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp.

Bankera hoạt động như thế nào?

Bankera sẽ cung cấp các tài khoản thanh toán (với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng và xử lý thanh toán), khoản vay và tiền gửi, và các sản phẩm đầu tư chi phí thấp (ETF, quỹ bí mật, …). Các dịch vụ của Bankera sẽ hỗ trợ cả tiền tệ fiat và crypto.

Bankera hoạt động như một chi nhánh của SpectroCoin, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và trao đổi tiền mặt dựa trên web, phục vụ như một MVP của Bankera (với các tính năng như thẻ ghi nợ Bitcoin và xử lý thanh toán) và cũng là nơi tổ chức ICO cho Bankera. SpectroCoin sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp cho các tiền tệ, trong khi Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng được liệt kê ở trên.

Bankera cũng có cơ sở hạ tầng đáng kể trước khi tiến hành ICO. Công ty tuyên bố đã có các quy định pháp lý và CNTT cần thiết để cung cấp số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN) và có thể xử lý khoản thanh toán trong khu vực thanh toán đồng Euro (SEPA). Và cho biết sẽ áp dụng cho các giấy phép ngân hàng bổ sung tại các cơ quan có thẩm quyền chủ chốt để có thể xử lý một loạt các loại tiền tệ fiat và tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới. Mặc dù Bankera không có các chi nhánh trực tiếp, nhưng nó sẽ phát hành token thanh toán có thể sử dụng tại ATM và cũng có kế hoạch hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ nạp và rút tiền mặt, phát triển một mạng lưới các đại lý bán lẻ tại các khu vực đang phát triển. Ví của Bankera sẽ bao gồm 22 loại tiền tệ, bao gồm các loại tiền tệ chính như USD,EUR,…

Ngoài ra, để tạo thuận lợi cho việc chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt qua cổng của Bankera, Bankera cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp phần mở rộng KYC và công nghệ kiểm tra gian lận, cung cấp các khoản thanh toán (như là một giải pháp thay thế cho hóa đơn).

Để có được nguồn vốn cần thiết thực hiện tầm nhìn của mình, Bankera khởi động chương trình ICO và Token BNK sẽ được phát hành dưới dạng ERC20 của Ethereum và NEM mosaics của NEM. Chủ token BNK sẽ được sẽ được hưởng một khoản 20% doanh thu thuần của Bankera và SpectroCoin, khoản này sẽ được thanh toán hàng tuần.

Hầu hết số vốn huy động trong ICO là để đáp ứng yêu cầu đủ vốn mới được nhận được giấy phép hoạt động ngân hàng trong các khu vực có pháp lý. Hiện tại Bankera có giấy phép của tổ chức thanh toán (PI) và được phép hoạt động tại các khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Bankera mong muốn có được giấy phép tổ chức tiền tệ điện tử (EMI) trước ICO

Sau ICO, mục tiêu chính của công ty là có được giấy phép hoạt động ngân hàng tại EU. Bankera cũng sẽ làm việc để có được thành viên trong các mạng lưới tài chính then chốt như các chương trình thẻ tín dụng và các kênh chuyển tiền, cũng như các giấy phép ngân hàng bổ sung trong các khu vực trọng yếu.

Theo tính toán lợi nhuận được trình bày chi tiết trong báo cáo và dự toán dựa trên cấu trúc chi phí hiện tại của SpectroCoin, Bankera dự kiến ​​doanh thu 11 triệu EUR trong năm đầu tiên với mức tăng trưởng ổn định lên 500 triệu EUR trong vòng 10 năm, trong khi hầu hết các chi phí của công ty bao gồm tiền lương cho 200 nhân viên trong năm đầu tiên, tăng lên đến 2000 nhân viên trong vòng mười năm cũng như chi phí pháp lý và CNTT dựa vào nền tảng vững chắc, sản phẩm hoạt động và cơ sở người dùng ban đầu của SpectroCoin, Bankera hy vọng sẽ có lợi nhuận ngay từ đầu.

Kế hoạch ICO và phát hành Token của Bankera

Tại sao Bankera ICO?

Có rất nhiều lý do tại sao Bankera đã chọn cách phát hành token thay vì các cách khác để huy động tiền.

 • Thứ nhất: việc phát hành token không chỉ cho phép các khách hàng tham gia từ các khu vực khác nhau mà còn khuyến khích họ quảng bá sản phẩm của Bankera thông qua hoa hồng tiếp thị liên kết.
 • Thứ hai: các Token cung cấp tính thanh khoản cao vì chúng có thể được giao dịch sau ICO. Người tham gia có thể thanh khoản Token của họ hoặc nắm giữ cổ phần trong một công ty niêm yết công khai.
 • Cuối cùng: hợp đồng thông minh của các Token này cho phép dễ dàng phân phối tiền lợi nhuận hàng tuần, điều này sẽ rất khó để xử lý nếu như không sử dụng công nghệ blockchain.

Phát hành Tokens

Để thực hiện tầm nhìn của mình Bankera tung ra Token BNK (ICO). ICO sẽ được tiến hành tại SpectroCoin.

 • Thứ nhất: 20% tổng thu nhập từ giao dịch của Token Bankera và SpectroCoin sẽ được giữ và gửi đến hợp đồng thông minh. Ví dụ: nếu doanh thu của Bankera trong một tuần là 10.000.000 EUR, thì 2.000.000 EUR sẽ được gửi cho hợp đồng thông minh.
 • Thứ hai: hợp đồng thông minh sẽ phân phối tiền cho người giữ Token Bankera theo tỷ lệ (tức là nếu chủ sở hữu có 1% tổng số tiền của Bankera, họ sẽ nhận được 1% tổng doanh thu).

Vào giữa tháng 10, Bankera sẽ khởi động chiến dịch ICO và sẽ cung cấp 30% token cho công chúng:

 • 30% Token sẽ được phân phối trong SCO (đồng tiền thứ hai) trong tương lai, nhưng không bao giờ ở mức thấp hơn 0,1 EUR cho mỗi 1 BNK.
 • 25% các Token sẽ được gửi cho Đội ngũ quản lý và nhân viên để tạo động lực cho họ quan tâm đến giá trị của Token BNK.
 • 5% sẽ là cho các cố vấn, cho đến khi Bankera trở thành một ngân hàng có đầy đủ chức năng để được hoạt động.

Lộ trình dự án Bankera như thế nào?

 • PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CNTT (Đã hoàn thành): Cơ sở hạ tầng IT để tạo điều kiện xử lý thanh toán và phát hành IBAN cá nhân hoặc thẻ thanh toán đã được phát triển và có sẵn dưới dạng sản phẩm có chức năng tối thiểu (MVP) dưới dạng SpectroCoin .
 • PRE- ICO (28 tháng tám – 28 tháng 9): 10% số Token sẽ được phân phối để xác định giá của ICO.
 • KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM E-MONEY (Tháng 9, tháng 10): Hỗ trợ chuyển đổi P2P đầy đủ, ví điện thoại di động và bắt đầu ứng dụng thành viên của các mạng lưới thanh toán lớn và mạng chuyển tiền.
 • ĐẤU GIÁ ĐỒNG TIỀN BAN ĐẦU (GIỮA THÁNG 10): 30% Token sẽ được phân phối để giải quyết vấn đề vốn để chúng ta có thể xây dựng một ngân hàng thành công cho thời đại blockchain.
 • NGÂN HÀNG (ĐẦU NĂM 2019): Sau ICO, sẽ có một giấy phép ngân hàng. Điều này sẽ cho phép Banreka cung cấp các khoản vay và dịch vụ tiền gửi.
 • GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ (CUỐI NĂM 2019): Việc ra mắt các dịch vụ liên quan đến các giải pháp đầu tư chi phí thấp như quỹ đầu tư chứng khoán (ETFs), quỹ tín dụng mật và các mã thông báo mật mã cũng như tư vấn robo.
 • CÁC LOẠI TIỀN MỚI (2020): Sự hiệp lực giữa các sản phẩm đầu tư và thanh toán sẽ cung cấp các loại tiền mới như tăng trưởng kinh tế hoặc sử dụng ETFs làm môi trường trao đổi.
 • BLOCKCHAIN ERA CONTINUES

Đội ngũ phát triển dự án Bankera

Đội ngũ của Bankera bao gồm những thành viên đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ, tiếp thị và hoạt động kinh doanh:

 • Vytautas Karalevicius (Giám đốc điều hành): Vytautas hiện đang hoàn thành bằng tiến sĩ tiền tệ tại Đại học KU Leuven ở Bỉ. Có bằng MPhil về Tài chính từ Đại học Cambridge và đã làm việc tại Bloomberg (văn phòng tại London).
 • Mantas Mockevicius (CCO): Mantas có hơn tám năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và tuân thủ trao đổi tiền điện tử và kỹ thuật số. Ông có bằng cử nhân kinh tế và thạc sỹ về Tài chính.
 • Justas Dobiliauskas (CTO): Justas có chín năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm cho các tổ chức tài chính vừa và lớn cũng như năm năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain và mật mã. Ông là một chuyên gia về công nghệ P2P và có bằng thạc sỹ về An ninh Hệ thống Thông tin.
 • Craig Grant (Phó Giám đốc phát triển kinh doanh): Ông Craig có kinh nghiệm trong thanh toán, trong đó có ba năm làm việc tại Skrill (nay là một bộ phận của Tập đoàn Paysafe) với tư cách là quản lý phát triển kinh doanh cấp cao.
 • Egle Eidimtaite (VP Phát triển kinh doanh): Egle có hơn 3 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh trong ngành công nghiệp game điện tử. Trước khi bước vào thế giới công ty, bà làm việc tại Quốc hội Châu Âu.
 • Ruta Cizinauskaite (Phó Tiếp thị): Ruta là một chuyên gia tiếp thị B2B và B2C với kinh nghiệm trong cả công ty và chính phủ. Trước khi đến Bankera, bà đã tích lũy kinh nghiệm trong các phương tiện truyền thông xã hội, SEO, quản lý dự án và bán hàng trong khi làm việc cho một công ty khởi nghiệp ở Brussels, Đại sứ quán Hoa Kỳ và chính phủ Lithuania.
 • Tse-Hsin Lu (VP Communications): Tse-Hsin là một chuyên gia về tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là các dịch vụ tài chính, đã có được kinh nghiệm SEO và phương tiện truyền thông xã hội làm việc với tư cách là trưởng nhóm tiếp thị của SpectroCoin. Cô đã sống ở Mỹ, Đài Loan và Bỉ.

Ngoài ra, Bankera cũng có ban cố vấn và nhóm hỗ trợ nổi bật khác bạn có thể xem thêm thông tin trên website chính thức của họ, mình sẽ để dưới phần “Xem thêm thông tin về dự án Bankera” nhé.

Truyền thông và báo chí nói về Bankera

Xem thêm thông tin về dự án Bankera

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Bankera bằng cách mua Token BNK

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://bankera.com/ sau đó click vào “GET BNK“.

Cách mua Token BNK. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang trang SpectroCoin, bạn sẽ không mua Token trực tiếp trên Bankera.com mà sẽ mua trên SpectroCoin nhé, giờ bạn nhập địa chỉ Email của bạn vào ô mình khoanh đỏ rồi nhấn “SIGN UP“.

Cách mua Token BNK. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục nhập thông tin đăng ký tài khoản trên SpectroCoin như sau:

 • Email: Nhập Email của bạn
 • Password: Nhập mật khẩu
 • Repeat password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “Tôi không phải là người máy
 • Cuối cùng nhấp vào “SIGN UP

Cách mua Token BNK. Ảnh 3

Bước 4: Ngay sau đó hệ thống của SpectroCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email sau đó nhấp vào link như dưới hình:

Cách mua Token BNK. Ảnh 4

Bước 5: Thống báo bạn kích hoạt tài khoản thành công, bạn nhập vào EmailMật khẩu => tích vào “Tôi không phải là người máy” và chọn “LOG IN” để đăng nhập vào SpectroCoin.

Cách mua Token BNK. Ảnh 5

Bước 6: Ok. Dưới đây là giao diện của SpectroCoin, giờ bạn cần nạp Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) hay một trong số các loại tiền tệ mà Bankera chấp nhận thanh toán (ở trên phần thông tin dự án ICO Bankera mình đã đề cập rồi). Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua Token BNK bằng BTC nhé. Bạn click vào “Ví BTC” như dưới hình:

Cách mua Token BNK. Ảnh 6

Bước 7: Bạn kéo xuống một chút sẽ thấy địa chì ví BTC mà SpectroCoin cung cấp cho bạn, giờ bạn cần chuyển BTC vào địa chỉ ví này, nếu bạn đã có BTC ở đâu đó rồi (như Blockchain.info, Coinbase hay kể cả sàn giao dịch nào đó) thì chỉ cần chuyển vào là được, còn nếu chưa có thì bạn qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua nhé. Dưới đây là hướng dẫn mua Bitcoin trên Vicuta và Remitano:

Trong 2 bài hướng dẫn mua BTC trên Remitano và Vicuta trên bạn để ý phần “Cách mua Bitcoin…” sẽ có phần nhập “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền vào địa chỉ ví mình khoanh đỏ dưới đây là được nhé.

Cách mua Token BNK. Ảnh 7

Bước 8: Sau khi mua BTC nạp vào ví BTC của SpectroCoin rồi bạn cần chờ quá trình xác nhận giao dịch khoảng 30 phút đến 1 tiếng, cũng có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn tùy vào mạng Bitcoin có bị tắc nghẽn hay không. Khi nào BTC vào ví BTC của SpectroCoin thì bạn sẽ thấy thông báo hiện lên góc màn hình như dưới đây, và bạn sẽ thấy số dư BTC hiển thị ở phần “Ví BTC” của bạn. Giờ để mua Token BNK bạn nhấp vào “EXCHANGE” trên menu.

Cách mua Token BNK. Ảnh 8

Bước 9: Tại đây bạn chọn và nhập vào các thông tin mua Token như sau:

 • Pay Currency: Chọn “BTC”
 • Receive Currency: Chọn “BNK”
 • BTC: Nhập vào số BTC bạn muốn mua, nếu muốn mua hết số BTC đang có thì click vào “BTC USE ALL” ngay bên dưới
 • BNK: Số Token BNK tương ứng với số BTC bạn muốn mua sẽ hiển thị ở đây

Chọn như hình bên dưới, cuối cùng nhấn vào “EXCHANGE“.

Cách mua Token BNK. Ảnh 9

Bước 10: Tiếp tục nhấn vào “CONFIRM” để xác nhận giao dịch.

Cách mua Token BNK. Ảnh 10

Như vậy là bạn đã mua xong Token BNK rồi đó, bạn có thể thấy số token BNK của bạn hiển thị trong “ví BNK” ngay bên phải và phần “Receive amount” nhé.

Cách mua Token BNK. Ảnh 11

Việc của bạn bây giờ là chờ đến khi ICO kết thúc thì bạn sẽ được phép rút Token BNK về ví MyEtherWallet (MEW) hoặc ImToken hay bất cứ ví nào hỗ trợ lưu trữ Token chuẩn ERC20 trên nền tảng Ethereum. Nếu bạn chưa có ví MEW thì hãy tạo ngay bây giờ nhé, dưới đây là hướng dẫn:

Mình sẽ cập nhật cách rút Token BNK về ví MEW ngay khi họ cho phép rút, vì thế bạn nhớ theo dõi Blog nhé, cập nhật nhanh hơn tại kênh TelegramFanpage FB của chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Bankera là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token BNK Tháng 1 và 2” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Bankera Coin. Đây là một dự án ICO cực kỳ tiềm năng mà Blog tiền ảo đánh giá khá cao, hơn nữa, đây là một ICO thuần chứ không phải MLM, bạn xác định sẽ đầu tư lâu dài chứ không ăn sổi như các dự án ICO MLM được đâu nhé.

Xem thêm: ArcBlock là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token ABT tháng 2

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Bài viết có tham khảo nội dùng từ Blog https://trungvanhoang.com/

90 BÌNH LUẬN

   • Tổng tất cả là bao nhiêu token cho dự án này vậy ad? Còn vụ đấu giá là sao vậy ad nói rõ hơn cho mình hiểu dc ko? Thanks ad!

   • Đấu giá nào thế bạn? số lượng token của họ được tính tương tự như đơn vị Satoshi của Bitcoin vậy, phần này họ tính khá phức tạp, bạn có thể xem bài viết cụ thể của họ trên Blog (xem phần thông tin thêm về dự án) nhé

 1. Khi lên sàn những người mua đợt Pre ICO xã cũng đủ làm giá giãm rồi. Mọi người không nên mua giai đoạn sau vì giá cao bất lợi rất nhiều. Dự án này đọc tham khảo thôi.

  • Nếu bạn đầu tư những dự án Coin truyền thống như thế này mà tâm lý lúc nào cũng nghĩ tới việc xả thì tốt nhất không nên tham gia 🙂 Những coin thuần thì nên xem xét ứng dụng thực tế của dự và đội ngũ phát triển của họ, lộ trình,..nếu phát triển tốt thì tương lai giá sẽ tăng, còn việc bị xả thì chỉ có Việt Nam! mình mới chơi kiểu vậy, tất nhiên nước ngoài cũng có nhưng chỉ số ít và kể cả có bị xả giá tụt cũng là chuyện bình thường, dự án tốt ắt tương lai giá sẽ tăng lại.

 2. Con này đã thấy xuất hiện từ tháng 12, nó có phốt trên spectrocoin đã thấy nhiều thông tin. Trang spectrocoin không thanh toán cho người gửi

 3. Chào add. MÌnh có thắc mắc: tại sao mình quy đổi trên Spectrocoin như trên Blog nói, 1 BNK = 0,01 EUR. Mà khi quy đổi ngược lại 1 EUR lại chỉ = 53.63 BNK là sao add? Có gì đó sai không?

  • Giá BNK nó phục vào các đợt mở bán, tức là khi đạt được số lượng từng đợt mong muốn thì giá sẽ được nâng lên, bạn xem trên phần “Thông tin dự án ICO của Bankera” nhé

  • AD viết bài hướng dẫn về ICO thì cũng nên có tâm một tí. AD đánh giá như thế nào về 1 cái ICO mà có phốt to như thế này? Tôi tin nhiều người họ ra quyết định có đầu tư hay không dựa 1 phần vào những nhận xét của bạn.

   • Vì sao bạn nói nó có phốt to, phốt to ở đây là cái gì? Hãy đưa ra dẫn chứng cụ thể, tất cả dự án ICO trên Blogtienao đề được đánh giá trước đó rồi mới cho review, và trước giờ cũng chưa hề có dự án nào Scam bạn nhé.

  • ICO này là ICO thuần không phải MLM (cho vay), việc tính lãi đó chỉ là dự án ủng hộ những người đầu tư mua token của họ, và bạn nên hiểu, đầu tư ICO hay tiền điện tử sẽ có nhiều cơ hội cũng như rủi ro, cứ không phải cứ đầu tư là có lãi 🙂

 4. Add ơi cho mình hoi: Mình mua XEM, BTC, ETH trữ vào ví có trên Spectrocoin, giờ mình muốn bán thì có bán được bình thường ko add?

 5. add cho mình hỏi chút ạ,mình muốn mua ICO Bankera nhưng khi làm theo hướng dẫn của add đến mục chuyển tiền từ thẻ Viza card vào ví của BNA thì không đi tiếp đựơc<nghĩa là không có chỗ để điền thông tin của thẻ Viza card.add có thể hướng dẫn mình tiếp tục mục còn lại không,cảm ơn add.

 6. Cảm ơn bạn đã chia sẽ về dự án này! Mình biết tiền là của mình, đầu tư ico nào thì tìm hiểu và tự quyết định, nhưng mình vẫn muốn nhận được sự tư vấn của bạn, theo bạn thì đây là một dự án đáng để đầu tư chứ? Cảm ơn!

 7. Mình gửi eth từ ví trên bitfinex vào spectrocoin nhưng không nhận được trong wallet của spectrocoin. Tại sao nhỉ? mình mới tạo account spectrocoin, có cần làm j nữa không. Mình cũng ko thấy chữ aprroved deposit. Giúp mình với.

 8. Chào add.
  Cho mình hỏi chút.
  Trên MyEtherWallet chỉ có một địa chỉ ví ETH duy nhất. Nó có thể nhận được nhiều token khác nhau ah? Chuyển cả token của BNK và của Arcblock vào đều được ah?

 9. ADD cho hỏi là em gửi eth vào địa chỉ ví eth của Spectrocoin, bây giờ vào xem thấy nó ghi hiện tại eth không được hỗ trợ eth, bây giwof phải làm như thế nào ạ? nó có trả lại eth cho mình k vậy ạ? hay mất luôn ạ?

 10. Nếu sau khi cho rút, mình rút về ví của mình thì hàng tuần có được nhận hoa hồng không? hay phải để trên ví của bankera thì mới nhận được hoa hồng hằng tuần?

 11. Hi Ad
  Mình có một cái thắc mắc là có một dự án Ico Babb ( có thể là đối thủ của Bnk sau này) đang bán được Icobench rated 4.2/5 nhưng không thấy Web Việt nào nói về nó hết, trong khi Bnk chỉ được Icobench rated 3.7/5 thì các trang Web tiền ảo Vn đưa tin rầm rầm!

 12. AD ƠI CHO MÌNH HỎI 20% DOANH THU CỦA SPECTROCOIN CHIA CHO NHỮNG NGƯỜI NẮM TOKEN DƯỚI HÌNH THỨC NÀO.MÌNH CÓ NHẬN ĐƯỢC MAIL THÔNG BÁO CỦA SPECTROCOIN LÀ ĐÃ CHIA 20% DOANH THU RỒI MÀ KHÔNG BIẾT CÓ ĐƯỢC NHẬN KHÔNG

 13. admin cho mình hỏi có nhóm telegram của việt nam về dự án bankera này không để mọi người tham gia vào group để theo dõi thông tin??

 14. ad ơi hình như bên spectrocoin cho rút bnk về ví rồi phải không? nếu có ad làm bài hướng dẫn để mọi người rút về ví đi

 15. Nhưng mà rút token thì cái vụ commision hằng tuần thế nào, đọc mà thấy nó loằng ngoằng quá, AD có thể làm bài giải thích rõ hơn không? Thanks AD

 16. Vụ nhận hoa hồng hàng tuần là thế nào vậy ad.
  Mình chuyển ETH vào để mua BNK.
  Bây giờ hàng tuần mình nhận đc ETH chứ k đc BNK.
  Vậy làm sao để nhận đc BNK vậy ad?

 17. Ủa sao không vào đc trang của Spectro vậy bạn. trang trắng xóa như này là sao
  Access from your IP (222.252.40.49) is restricted. Contact support if you think this is an error

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -