Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024

Perfect money là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản PM thành công 100% mới nhất 2019

Perfect money là gì? Cách tạo tài khoản perfect money (PM) như thế nào? Làm sao để xác minh tài khoản perfect money thành công? Nạp/rút chuyển tiền PM và mua bán perfect money ở đâu tại Việt Nam? Bài viết này Blog tiền ảo sẽ chia sẻ với các bạn về khái niệm perfect money (PM), hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản PM, cách sử dụng cũng như verify tài khoản perfect money thành công 100% mới nhất 2019.

Perfect money là gì?
Perfect money là gì?

Perfect money là gì?

Perfect money (ký hiệu: PM) là một loại tiền điện tử rất phổ biến tương tự như Webmoney hay Payoneer, PM được biết đến như một trong số các dịch tự ngân hàng trực tuyến nổi tiếng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán online gần như ngay lập tức, an toàn tuyệt đối trên môi trường internet.

Perfect money thường khá quen thuộc với những bạn đang tham gia kiếm tiền online trên mạng, bởi chi phí giao dịch thấp và có thể sử dụng thanh toán cho bất cứ dịch vụ, sản phẩm gì trên internet. Mục tiêu của Perfect Money (PM) là tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch trên Internet cùng với một mức phí thấp nhất. Hơn nữa, Perfect Money có thể quy đổi ra USD hoặc Việt Nam Đồng.

Với Perfect Money bạn hoàn toàn có thể:

 • Chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau.
 • Nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online khác nhau trên Internet.
 • Lưu trữ tiền trên ví điện tử rất tiện sử dụng
 • Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến nổi tiếng trên mạng.
 • Có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money.

Perfect Money bảo mật tài khoản của bạn như thế nào?

Hệ thống thanh toán Perfect Money bảo mật tài khoản của khách hàng rất ok, mỗi khi bạn tiến hành đăng nhập ở 1 địa chỉ IP khác không giống với IP lần gần đây nhất, Perfect Money sẽ gửi cho bạn một mã PIN Code vào địa chỉ email, bạn cần phải vào Email lấy code này nhập vào mới có thể đăng nhập được. Việc này giúp tài khoản tránh bị hack bởi một ai đó.

Vì thế cho dù bạn có bị lộ User và Password tài khoản Perfect Money thì hacker cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn được, trừ khi họ hack được cả địa chỉ Email của bạn để lấy mã Pin Code. Điều này giảm đáng kể các nguy cơ bị hack tài khoản nhưng để an toàn 100%, bạn cần phải bảo vệ máy tính của mình khỏi những chương trình độc hại và mã độc, hãy luôn cài đặt chương trình diệt virus để phòng vệ bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money mới nhất 2019

Các bước tạo một tài khoản trên hệ thống Perfect Money cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

Lưu ý: Hiện tại trang web perfectmoney.is đã hỗ trợ tiếng Việt nếu bạn nào truy cập mà vẫn thấy giao diện toàn tiếng anh thì các bạn để ý góc trên bên phải màn hình sẽ có một ô nhỏ có tên các nước và cờ, bạn click vào đó rồi kéo xuống chọn VietNam để chuyển sang tiếng Việt nhé.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt

Bước 1: Truy cập vào đây https://perfectmoney.is/ rồi tiến hành nhập đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản mới như hình dưới:

Đăng ký tài khoản perfect money
Đăng ký tài khoản perfect money

Bạn chú ý phần “Mã ZIP/Bưu chính” của Hà Nội là 100000, TPHCM là 700000 còn nếu bạn ở tỉnh thành khác thì bạn click vào đây để xem nhé. Bạn nhập đầy đủ vào các mục có dấu “*” và tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện”, xong cuối cùng chọn “Đăng Ký”.

Bước 2: Lúc này hệ thống của Perfect Money sẽ gửi một bạn một Email để kích hoạt tài khoản, trong email sẽ có một mã Code 8 số chính là ID dùng để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn vào hộ thư đến để lấy ID này dùng cho bước đăng nhập tiếp theo.

Kích thoạt tài khoản Perfect Money
Kích thoạt tài khoản Perfect Money

Hướng dẫn đăng nhập và thêm tài khoản Perfect Money

Bạn truy cập vào https://perfectmoney.is/login.html rồi nhập ID, Password và mã bảo mật như hình dưới rồi chọn “Ủy quyền”.

Đăng nhập vào Perfect Money
Đăng nhập vào Perfect Money

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện chính của Perfectmoney.is như thế này:

Giao diện chính của Perfectmoney.is
Giao diện chính của Perfectmoney.is

Trường hợp lần sau nếu bạn vẫn đăng nhập trên máy tính mà bạn đã đăng ký thì vẫn dùng ID cũ để đăng nhập bình thường, còn nếu bạn sử dụng một máy tính khác tức là IP mới thì hệ thống của Perfectmoney.is sẽ gửi cho bạn một mã code khác như dưới:

Mã pin code để đăng nhập vào perfectmoney.is
Mã pin code để đăng nhập vào perfectmoney.is

Bạn vào dùng mã code này nhập vào và chọn “Continue” để đăng nhập.

Nhập mã PIN rồi đăng nhập bình thường
Nhập mã PIN rồi đăng nhập bình thường

Cách thêm tài khoản mới trong Perfect Money

Perfect Money mặc định sẽ cung cấp cho bạn 3 loại tài khoản tương ứng với 3 loại tiền tệ khác nhau là:

 • Tài khoản Euro: tài khoản bắt đầu bằng chữ E
 • Tài khoản USD: tài khoản bắt đầu bằng chữ U
 • Tài khoản Gold: bắt đầu bằng chữ G.

Đây chính là các tài khoản mà các bạn cần sử dụng để giao dịch chuyển và nhận tiền. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm các tài khoản khác như Bitcoin (BTC), USD, EUR hay Gold bằng cách vào mục “Tài khoản của tôi” và chọn “Thêm tài khoản”.

Thêm tài khoản mới trên Perfect Money
Thêm tài khoản mới trên Perfect Money

Ở đây mình sẽ lấy ví dụ thêm một tài khoản Bitcoin mới nhé, bạn kéo xuống dưới phần “BTC” và chọn “Tạo ví BTC mới”.

Thêm ví Bitcoin mới trong perfectmoney.is
Thêm ví Bitcoin mới trong perfectmoney.is

Tích vào “Tôi xác nhận, tạo ví BTC mới” rồi chọn “Thêm ví”.

Tạo ví Bitcoin
Tạo ví Bitcoin

Ok. vậy là xong rồi đó, giờ bạn quay lại phần “Tài khoản của tôi” sẽ thấy xuất hiện thêm tài khoản BTC có hình Bitcoin. Còn cách nạp/gửi tiền mình sẽ dành để hướng dẫn ở bài sau nhé. Tiếp tục sang bước xác minh tài khoản Perfect Money.

Hướng dẫn các xác minh (Verify) tài khoản Perfect Money

Có vẻ việc xác thực “verify” tài khoản Perfect money là khá khó khăn với nhiều người khi mới tìm hiểu về hệ thống thanh toán online này, nhiều bạn gặp lỗi trong quá trình xác mình và không thể nào thành công được. Vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác mình tài khoản PM thành công 100% luôn nhé.

Tại sao chúng ta nên xác minh tài khoản Perfect Money?

 • Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ bạn dễ dàng hơn.
 • Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, chi phí giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5% mà thôi).

Cách Verify tài khoản Perfect Money 100% OK

Bước 1: Trên menu bạn chọn “Cài đặt”, sau đó kéo xuống phần “Xác minh tài khoản” rồi chọn “Quản lý xác minh”.

Các xác minh tài khoản Perfect Money
Các xác minh tài khoản Perfect Money

Bước 2: Trong phần này sẽ có 3 phần bạn cần xác minh đó là: Xác thực tên, xác thực địa chỉxác thực SĐT. Tuy nhiên bạn phải xác thực tênđịa chỉ trước rồi mới tiếp tục xác thực được SĐT.

Lưu ý: Các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn của bạn phải giống với địa chỉ trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money. Và các thông tin họ tên và địa chỉ trong hóa đơn được đánh máy chứ không viết tay nhé.

Xác minh 3 mục trong perfect money
Xác minh 3 mục trong perfect money
 •  Xác thực tên: Bạn chụp lại mặt trước của Chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe => click “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên
 • Xác thực địa chỉ: Bạn chụp lại hóa đơn tiền điện nước, internet, gas,…mà có chứa thông tin địa chỉ nơi bạn đang ở => “chọn tệp” rồi chọn ảnh mới chụp => click “tải tài liệu lên

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước tải tài liệu xác minh lên có thể sẽ mất khoảng mấy tiếng (hoặc 1 ngày) để hệ thống của Perfect Money xác minh thông tin địa chỉ, có 2 khả năng xảy ra:

 • Nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email nguyên nhân và yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin
 • Còn nếu nó được chấp nhận xác minh thành công thì chúng ta sẽ làm tiếp bước xác minh số điện thoại

Bước 3: Xác minh số điện thoại: Bạn chỉ cần thêm số điện thoại của bạn vào, hệ thống của Perfect Money sẽ tự động gọi điện trực tiếp cho bạn và đọc 4 số để xác minh tài khoản, bạn nhớ 4 số này và nhập vào xác minh là xong.

Ok. sau khi thực hiện xong hết các bước xác mình tài khoản Perfect Money, bạn truy cập vào mục “Xác minh tài khoản” khi nãy nếu thấy các mục “trạng thái hiện tại” là “Đã xác minh” tức là bạn đã thành công.

Xác thực tài khoản Perfect Money thành công 100%
Xác thực tài khoản Perfect Money thành công 100%

Mua bán Perfect Money (PM) ở đâu tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc xem trực tiếp trên website perfectmoney.is tại đây (Bạn phải đăng nhập vào mới thấy nhé). Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang cho phép mua PMbán PM. Nếu bạn nào có nhu cầu mua để nạp tiền vào Perfect Money sử dung cho thanh toán các dịch vụ, sản phẩm khác thì có thể sử dụng nhé.

 1. https://vnexmoney.com/
 2. https://autopaypm.com/
 3. https://banpm.com/
 4. https://muabanpm.com/

Ngoài ra còn rất nhiều site khác nữa, nhưng đây là những trang mà cộng đồng sử dụng và uy tín nhất nên mình chia sẻ lại, các bạn có thể tìm thêm trên các diễn đàn về MMO hoặc trên google nhé. Các mua bán ra sao có lẽ mình sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Perfect money là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản PM thành công 100% mới nhất 2019” hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn mới tìm hiểu về khái niệm thanh toán online này. Bài viết sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách mua PM chi tiết để nạp vào Perfect Money cũng như các bước rút bán ra VNĐ qua ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng khác. Các bạn nhớ theo dõi nhé. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần hỗ trợ hãy để lại dưới phần comment mình sẽ trả lời nhé. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Perfect money, perfect money là gì, kiếm tiền qua perfect money, rút tiền từ perfect money, hướng dẫn sử dụng perfect money, chuyển tiền từ perfect money sang paypal, chuyển tiền vào perfect money, perfect money login, ví điện tử perfect money, hướng dẫn nạp tiền các vào tài khoản perfect money 2019, cách chuyển tiền vào perfect money, trang chu perfect money, rút tiền từ perfect money về ngân hàng, dang nhap perfect money, đăng ký tài khoản perfect money, số tài khoản perfect money, ví perfect money, đăng ký perfect money, phí perfectmoney, cách tạo ví perfect money, perfect money vietnam, thanh toán qua perfect money, mua perfect money bằng visa, cách chuyển tiền từ perfectmoney sang thẻ vietcombank, huong dan chuyen tien vao perfectmoney, mua ban perfect money, muabanpm.

4.7/5 - (23 bình chọn)

103 BÌNH LUẬN

 1. khó nhằn lắm tiền mất là cái chắc. minh đào bới trên mạng nhiều rôi chẳng thêm đồng xu ke nào mất tiền oan … nhưng mà vui hiểu được nhiều điều kiếm được tiền may ra mấy cha viết blog, youtut…wb thôi

 2. Ad cho mình hỏi, mình giao dịch usd sd ví pm, trường hợp bị lỗi ( tiền của mình đã bị trừ nhưng bên nhận chưa nhận đc) thì mình làm như thế nào, Thank ad

  • ra ngân hàng,xin giấy xác nhận tk ngân hàng có ghi địa chỉ theo cmnd đăng kí. chụp rõ nét, độ phân giải cao,zoom ko bị mờ rồi tải lên xác minh

 3. anh ơi cho e hỏi bjo tạo tài khoản perfectmony được rồi thì tiếp theo muốn rút tiền thì làm thế nào ạ? e cũng ms kinh doanh ol nên kiến thức còn hạn chế lắm a.? mới cả mình vào trên đt cũng vẫn được đk ạ?

 4. Lúc đầu mình xác minh bước 2 sau 6h đồng hồ thì báo về mail là bị từ chối do ảnh mờ.nhưng do mình ko vào mail mình lại đưa lên ảnh cũ đó 1 lần nữa thì hiện giờ đã 3 ngày rồi nó vẫn hiện trạng thái đang chờ xác minh là sao ta. Ai biết chỉ giúp mình với.thà nó từ chối để mình đưa ảnh khác lên

 5. Ban rất giỏi ,nhưng mình chưa rõ lắm về thông tin của mình , bạn cho mình hỏi: số cmnd của mình ở Hà nội có.thông tin cá nhân ở hà nội nhưng hộ khẩu và địa chỉ ở hiện tại là tp Hải dương (mình chưa đổi cmnd) . hóa đơn điện nước ở hải dương ,vậy mình làm thế nào cho khớp với yêu cầu đăng ký tài khoản ở Perfectmony ,bạn giúp chỉ dẫn cho mình đăng ký thành công tài khoan nhé ,cảm ơn nếu mình được chỉ dẫn

  • Bạn có thể dùng ảnh chụp hóa đơn tiền điện, nước, internet hãy bất cứ thứ gì có họ tên và địa chỉ của bạn (các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn phải giống trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money)

 6. phần xác mình hỏi chút:
  1/ nếu mình dùng GPLX và chụp màn hình thông tin tài khoản được ko?
  2/ do thao tác ko quen nên mình úp 2 lần GPLT nên ko xác minh dc vậy mình thao tác lại hay cần đăng ký tk lại mới?

 7. mình đã tạo thành công tài khoản
  mình hỏi thêm bạn xíu, việc chuyển tiền từ BTC ví Perfect sang BTC ví blockchain nó có anh hưởng gì nhiều không? tại mình thấy việc liên kết các đối tác của Perfect về tiền điện tử không nói đến BTC Blochchain.
  ngoài ra viêc xác minh về tài khoản có ảnh hưởng gì thêm về việc rút tiền (mình mới thực hiện được 1 trong 3 cái)
  cảm ơn bạn nhiều.

 8. Tôi muốn biết địa chỉ nhà đang ở và chứng minh khác nhau thì có đăng ký được không? và hóa đơn tiền điện đứng tên chồng thì có đăng ký được không?

 9. bước xác minh địa chỉ khó quá. Hóa đơn tiền điện, nước, gas đều do ba mẹ đứng tên. Mình ko biết phải làm sao để có hóa đơn

 10. Bạn ơi cho mình hỏi. Minh có đang ký chơi app 4nome.net và app đó có rút được tiền thật không ban.bạn giúp dum mình voi

 11. Em không có hóa đơn điện nước, gas ,.. Đều do bố mẹ đứng tên hết.
  Dùng giấy tờ gì khác được không ạ?

 12. bạn cho hỏi: mình đã xác minh bước 1 xong rồi, nhưng xác minh bước 2 không hoàn thành được (do: địa chỉ trong giấy CMND không khớp với đia chỉ trong hóa đơn (vì mình đã thay đổi nơi ở) tất cả cùng mang tên mình hết). như vậy thì mình xác thưc như thế nào? và có cách nào để khắc phục không? vì bước 1 mình đã xac minh rồi không thể xác minh lại được. mong add hỗ trợ

 13. Đều có cùng một câu hỏi:
  Các hóa đơn mình không đứng tên thì không thể xác minh được. Vậy hộ khẩu, giấy khai sinh… có thể xác minh được không ad?

 14. Add cho hỏi, địa chỉ trên hóa đơn điện của mình là “Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang” nhưng khi nhập trên ô địa chỉ của perfectmoney không nhập được dấu phẩy “,” thì phải làm tnao?

 15. Dạ e vừa mới vào gói xem miễn phí đk mấy hôm.giờ ms đăng kí ví để nâng cấp lên gói kinh doanh.mà vừa nãy e đăng ki rồi đăng nhập xong rồi thoát ra chưa kịp sác minh tài khoản .tự nhiên thoát ra vào đăng nhập k đk nữa mà k thấy gửi id về gmail gì cả .xin a hướng dẫn giúp e vs ạ

 16. Cho e hỏi sao bước 2 e xac nhan gần 2 ngày rồi mà nó toàn báo xac minh dang cho xu ly là sao vậy Anh ơi

 17. Hi admin
  của mình ví perfecmemory chưa xác nhận thì mjnhf có chuyển được tiền vào ví usd và lên sàn bán được không ạ.

  • Mình thấy hều hết các tài khoản PM đều phải Verify để KYC và chống rửa tiền . Nên buộc phải Verify bạn à ! Tuy nhiên về bảo mật thông tin thì nó cũng rất tốt . Gửi và chuyển đi cũng chả biết ai là ai !

  • Có thể là chậm mail , bạn liên hệ support để nó gửi mail hoặc đăng nhập vào xem nó có chế độ send mail acti lại ko , có thì click vào để nó resend lại mail , không thì nhờ Support nó gửi mail hoặc active hộ cho bạn !

 18. mình mới lập được ví và đk đc workmenis nhưng chưa biết nạp tiền vào ví. Bạn hướng dẫn cụ thể đc ko? đọc nhưng vẫn ko rõ được hết

 19. Mình đã nạp tiền thành công. Đã trừ hết tiền trong tài khoản của mình. Nhưng mình vẫn chỉ nhận được video xem thử. Giờ mình phải làm sao để nhận được video ứng với số tiền đã nạp . Và liệu mình có bị mất tiền không

 20. Mình đã nhận được tin nhắn của bạn từ gmail nhưng mình đã làm theo như bạn hướng dẫn nhưng đều báo là bị nỗi trang web hãy tải lại sau . Giờ mình làm nào để khắc phục sự cố mong được bạn hướng dẫn chi tiết và cụ thể mình sin trân trọng cảm ơn

 21. Chào bạn . Bạn cho mình hỏi ví của mình mới đăng ký lần đầu lên mình chưa quen và đã vào mục cài đặt bật xác minh danh tính . Nhưng mình vô tình lại xóa tin nhắn trong gmail . và bây giờ mỗi lần vào ví rút tiền thì đều yêu cầu nhập mã thẻ ở ô chữ 22 lên mình không có mã thẻ và đã nhiều lần mình yêu cầu khôi phục lại nhưng không nhận được mã . Liệu mình có cách nào để khôi phục lại không

 22. Mình có tài khoản ví perfct money rồi. Nhưng ở trong gmail báo tiền chuyển về ví rồi, sao mình vào ví không có tiền là thế nào vậy bạn

  • Hay bạn kiểm tra ko đúng tài khoản , có PM Euro hay PM USD gì đó . Bạn kiểm tra kỹ lại từng chỗ xem . Nếu ko có thì mail đó là mail giả . Bạn liên hệ Support để họ tư vấn nhé !

 23. Chào bạn
  Mịnh đã làm theo các hướng dẫn của bạn để đăng ký tài khoản mà không được,mình đã thử mấy lần mà họ cứ bảo là không thể truy cập trang web này?
  Cảm ơn bạn.Rất mong có sự hỗ trợ của bạn.

 24. Bạn có thể tạo cho mình một account ko ? Mình ko thể verified được cmnd cũng như bill ngân hàng vì có thể ko trùng địa chỉ ? Mình có thể trả công cho

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -