Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

4 lý do nên mua và giữ Digix Gold Token (DGX) trong năm nay

Digix Gold Token (DGX) đang được cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử quan tâm nhiều trong thời gian qua. Một cách đơn giản để nhận ra đó là khối lượng giao dịch DGX đang tăng lên cũng như giá vàng đang phá đỉnh mỗi ngày.

Digix Gold Token (DGX)

Trong giai đoạn giá Bitcoin và các coin & token khác gặp nhiều biến động như hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng giữ stablecoin để giảm thiểu rủi ro. DGX chính là stablecoin có tăng trưởng được bảo chứng bởi vàng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

Digix Gold Token (DGX) là stablecoin được đảm bảo bởi vàng thật, 1 DGX = 1 gram vàng 99.99% LBMA, số vàng này hoàn toàn được giữ trong hầm Safehouse. Đây là một dự án  Với giá USD đang trở nên bất ổn, các chuyên gia nhận định rằng DGX chính là một xu hướng Stablecoin tương lai.

4 lý do nên mua và giữ Digix Gold Token (DGX)

  1. Ổn định về giá, nhưng có khả năng tăng trưởng

Tính ổn định của Stablecoin phụ thuộc vào tài sản đảm bảo của nó, ví dụ Tether (USDT) phụ thuộc vào Đô la Mỹ USD. Tuy nhiên, USD hay các loại tiền pháp định khác thường xảy ra biến động, đặc biệt là khi có sự thay đổi trong kinh tế-chính trị của nước phát hành hoặc dự báo khủng hoảng kinh tế sắp diễn ra.

Digix Gold Token (DGX) Charts trên Coinmarketcap – Giá USD không giao động quá nhiều, phù hợp giữ hoặc lướt sóng

Vàng – tài sản được sử dụng để bảo chứng DGX, là một kim loại quý hiếm, được xem là tài sản ổn định giá trị và tăng trưởng lớn, được ưa chuộng khi nghĩ đến việc đầu cơ tích lũy. Nhờ vậy, DGX là stablecoin được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

  1. Kênh cất trữ, đầu tư vàng an toàn

Vàng ở dạng thỏi nguyên chất khá đắt đỏ và khó cất trữ một cách an toàn. Với DGX, vàng thỏi được chuyển đổi thành tokens nền tảng blockchain, giữ DGX tương tự như việc cất “vàng” trong ví trên điện thoại và máy tính. Người dùng nền tảng DGX giữ, chuyển và đổi vàng điện tử và an tâm rằng tài sản của họ được cất trữ và bảo đảm trong kho tại Singapore và Canada.  

  1. Sở hữu vàng với chi phí phù hợp

Thông thường, đối với vàng 9999, nhà đầu tư cần phải mua cả thỏi hoặc mua theo chỉ, việc mua vàng chỉ với 100,000 VND là điều không thể. Nhưng với DGX, nhà đầu tư có thể sở hữu vàng với những đơn vị và ngân sách nhỏ trên nền tảng điện tử rất tiện lợi.

Giao dịch Digix Gold Token (DGX)
Giao dịch Digix Gold Token (DGX)
  1. Công nghệ bảo mật tiên tiến, minh bạch

DGX là một trong hai tokens chính (cùng với DigixDAO – DGD) của hệ sinh thái Digix Global, một dự án của Singapore với mục đích xây dựng quyền hữu tài sản trên Blockchain. DGX sử dụng giao thức Proof of Provenance (PoP) trên Ethereum blockchain đòi hỏi xác nhận từ tất cả các bên thứ 3 để đảm bảo mọi quy trình an toàn và bảo mật. Vàng miếng phân bổ sẽ được ghi lại hoàn toàn trên chuỗi một cách minh bạch.

Hiện người dùng có thể mua DGX tại các sàn giao dịch lớn như Bitfinex (có mặt ở trên Bitfinex là một sự đảm bảo về mức độ uy tín của DGX), VCC Exchange, Kyber Network, v.v… Vào thời gian này, bạn nên mua trên VCC Exchange vì hiện đang có airdrop 25% cho người sở hữu DGX, ngoài ra sẽ thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu đầu tư vàng bằng VND trên nền tảng crypto.

Lưu ý:

Nếu muốn mua DGX, bạn có thể mua tại VCC Exchange, Đăng ký theo link BTA (https://blogtienao.com/go/vccexchange) và KYC thành công level3, sẽ nhận được 150k miễn phí (trả thưởng 10/01/2020)

Vào thời điểm viết bài này, DGX đang có chương trình tặng 15-25% cho mỗi tài khoản hold DGX trên VCC Exchange, các bạn có thể vào đây để xem chi tiết: https://support.vcc.exchange/hc/vi/articles/900000053386.

 

 

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

2 BÌNH LUẬN

  1. Dgx cũng khá rủi ro, theo tôi thà giữ btc vì btc một khi qua giai đoạn khủng hoảng nó mà up trend thì đáng hold, trong khi dgx chỉ an toàn khi số vàng bảo chứng đó phải được chính phủ giám sát bởi chính phủ uy tín như US hoăjc Japan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Meme Coin Tỷ Đô Kế Tiếp? MMTR Bắt Đầu Hành Trình Chạm Mốc Mười Chữ Số

Kể từ khi được niêm yết được mong đợi nhiều, MMTR đã trở thành chủ đề nóng trong thị trường meme coin. Mặc dù...

Meme Coin Mới Trên Solana: Baseheroes Tăng Vọt 300%, Sealana Sẵn Sàng Bùng Nổ

Trong 24 giờ qua, một meme coin mới trên Solana (SOL) - Baseheroes đã tăng gần 300% và dường như sẽ tiếp tục đà...

PEPE, BONK, ROSE Tăng Giá Và Tiềm Năng Của Các Token Mới Trên Thị Trường

Thị trường tiền điện tử đang trải qua những biến động tích cực nhờ các điều kiện tăng giá thuận lợi. Bất chấp sự...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo