Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍ4 lý do nên mua và giữ Digix Gold Token (DGX) trong...

4 lý do nên mua và giữ Digix Gold Token (DGX) trong năm nay

- Advertisement -

Digix Gold Token (DGX) đang được cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử quan tâm nhiều trong thời gian qua. Một cách đơn giản để nhận ra đó là khối lượng giao dịch DGX đang tăng lên cũng như giá vàng đang phá đỉnh mỗi ngày.

Digix Gold Token (DGX)

Trong giai đoạn giá Bitcoin và các coin & token khác gặp nhiều biến động như hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng giữ stablecoin để giảm thiểu rủi ro. DGX chính là stablecoin có tăng trưởng được bảo chứng bởi vàng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

Digix Gold Token (DGX) là stablecoin được đảm bảo bởi vàng thật, 1 DGX = 1 gram vàng 99.99% LBMA, số vàng này hoàn toàn được giữ trong hầm Safehouse. Đây là một dự án  Với giá USD đang trở nên bất ổn, các chuyên gia nhận định rằng DGX chính là một xu hướng Stablecoin tương lai.

4 lý do nên mua và giữ Digix Gold Token (DGX)

  1. Ổn định về giá, nhưng có khả năng tăng trưởng
- Advertisement -

Tính ổn định của Stablecoin phụ thuộc vào tài sản đảm bảo của nó, ví dụ Tether (USDT) phụ thuộc vào Đô la Mỹ USD. Tuy nhiên, USD hay các loại tiền pháp định khác thường xảy ra biến động, đặc biệt là khi có sự thay đổi trong kinh tế-chính trị của nước phát hành hoặc dự báo khủng hoảng kinh tế sắp diễn ra.

Digix Gold Token (DGX) Charts trên Coinmarketcap – Giá USD không giao động quá nhiều, phù hợp giữ hoặc lướt sóng

Vàng – tài sản được sử dụng để bảo chứng DGX, là một kim loại quý hiếm, được xem là tài sản ổn định giá trị và tăng trưởng lớn, được ưa chuộng khi nghĩ đến việc đầu cơ tích lũy. Nhờ vậy, DGX là stablecoin được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

  1. Kênh cất trữ, đầu tư vàng an toàn

Vàng ở dạng thỏi nguyên chất khá đắt đỏ và khó cất trữ một cách an toàn. Với DGX, vàng thỏi được chuyển đổi thành tokens nền tảng blockchain, giữ DGX tương tự như việc cất “vàng” trong ví trên điện thoại và máy tính. Người dùng nền tảng DGX giữ, chuyển và đổi vàng điện tử và an tâm rằng tài sản của họ được cất trữ và bảo đảm trong kho tại Singapore và Canada.  

  1. Sở hữu vàng với chi phí phù hợp

Thông thường, đối với vàng 9999, nhà đầu tư cần phải mua cả thỏi hoặc mua theo chỉ, việc mua vàng chỉ với 100,000 VND là điều không thể. Nhưng với DGX, nhà đầu tư có thể sở hữu vàng với những đơn vị và ngân sách nhỏ trên nền tảng điện tử rất tiện lợi.

Giao dịch Digix Gold Token (DGX)
Giao dịch Digix Gold Token (DGX)
  1. Công nghệ bảo mật tiên tiến, minh bạch

DGX là một trong hai tokens chính (cùng với DigixDAO – DGD) của hệ sinh thái Digix Global, một dự án của Singapore với mục đích xây dựng quyền hữu tài sản trên Blockchain. DGX sử dụng giao thức Proof of Provenance (PoP) trên Ethereum blockchain đòi hỏi xác nhận từ tất cả các bên thứ 3 để đảm bảo mọi quy trình an toàn và bảo mật. Vàng miếng phân bổ sẽ được ghi lại hoàn toàn trên chuỗi một cách minh bạch.

Hiện người dùng có thể mua DGX tại các sàn giao dịch lớn như Bitfinex (có mặt ở trên Bitfinex là một sự đảm bảo về mức độ uy tín của DGX), VCC Exchange, Kyber Network, v.v… Vào thời gian này, bạn nên mua trên VCC Exchange vì hiện đang có airdrop 25% cho người sở hữu DGX, ngoài ra sẽ thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu đầu tư vàng bằng VND trên nền tảng crypto.

Lưu ý:

Nếu muốn mua DGX, bạn có thể mua tại VCC Exchange, Đăng ký theo link BTA (https://blogtienao.com/go/vccexchange) và KYC thành công level3, sẽ nhận được 150k miễn phí (trả thưởng 10/01/2020)

Vào thời điểm viết bài này, DGX đang có chương trình tặng 15-25% cho mỗi tài khoản hold DGX trên VCC Exchange, các bạn có thể vào đây để xem chi tiết: https://support.vcc.exchange/hc/vi/articles/900000053386.

 

 

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

Vào lúc 20:00, ngày 25/1, MEXC Global sẽ khởi động ngày hội siêu thương hiệu——”Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang”. Sự kiện...

Đón Tết Nguyên Đán cùng Gate.io: Lễ hội của một số người, phần thưởng cho tất cả mọi người

Gate.io chúc tất cả người dùng một Tết Nguyên Đán vui vẻ!Cầu mong năm Dần sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sức khỏe,...

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -