Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 1 USD mà bạn có thể cân nhắc mua vào dịp Giáng sinh này

3 loại tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 1 USD nên mua vào Giáng sinh này

Khi năm 2023 sắp kết thúc, thị trường tiền điện tử thường có sự gia tăng đáng kể về hoạt động giao dịch, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư hưởng lợi từ các ngày lễ như Giáng sinh và Tết.

Bất chấp mức tăng ấn tượng của Bitcoin lên hơn 44.000 USD, không phải ai cũng có thể có khả năng mua Bitcoin vì giá của nó hiện quá cao. Tuy nhiên, vẫn có những tiền điện tử đầy tiềm năng dưới mốc 1 USD có thể đóng vai trò là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho dịp Giáng sinh này.

Dưới đây là 3 token tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 1 USD mà bạn có thể cân nhắc mua vào dịp Giáng sinh 2023:

Cardano (ADA)

Đầu tiên là ADA của Cardano!

Với sự phổ biến ngày càng tăng gần đây của các nhà đầu tư tổ chức và sự gia tăng đáng chú ý về số lượng giao dịch vượt quá 100.000 USD, ADA dường như đã sẵn sàng cho một xu hướng tăng giá mới, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các khoản đầu tư trong mùa lễ.

Đồng tiền điện tử này hiện đang giao dịch ở mức 0.59 USD, phản ánh mức tăng 50.7% trong 7 ngày qua. Ngoài ra, ADA đã thể hiện khả năng phục hồi tuyệt vời với mức tăng 57% so với tháng trước.

biểu đồ giá ADA

Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi cá voi tham gia vào một cuộc mua MATIC rầm rộ. Theo dữ liệu, cá voi đã mua lại 120 triệu MATIC vào tuần cuối cùng của tháng 11, với tổng trị giá khoảng 90 triệu USD.

Ngoài ra, việc giới thiệu các hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Polygon gần đây trên Coinbase International Exchange và Coinbase Advanced càng nâng cao sức hấp dẫn của MATIC.

Giá hiện tại của MATIC ở mức 0.89 USD với mức tăng 11.6% trong 7 ngày qua. Tiền điện tử này đã thể hiện khả năng phục hồi tốt, tuy vẫn còn thua nhiều đối thủ nhưng so với tình hình thị trường hiện tại cũng là đáng khen ngợi.

biểu đồ giá MATIC

Theo một số nhà phân tích, MATIC vẫn còn nhiều dư địa tăng giá.

Dogecoin (DOGE)

Vượt qua trở ngại đáng kể ở mức 0.099 USD, Dogecoin đã vượt lên dẫn trước với kỳ vọng đạt 0.14 USD, đặc biệt khi Vệ tinh DOGE-1 của nó được Cơ quan Quản lý Thông tin và Viễn thông Quốc gia (NTIA) chấp thuận cho ra mắt. DOGE-1 là một dự án phóng vệ tinh đưa con người lên mặt trăng được tài trợ hoàn toàn bằng DOGE, dự án ban đầu được giới thiệu bởi tỷ phú Elon Musk.

DOGE hiện tăng 18.4% trong 7 ngày qua và 34.5% so với tháng trước. Theo một nhà phân tích nhận định, DOGE có khả năng tiến lên mức 0.15 USD vào tháng 1 năm 2024.

Mặc dù Bitcoin có thể nằm ngoài khả năng tài chính của nhiều người, nhưng 3 loại tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 1 USD (ADA, MATIC và DOGE), đã đưa ra các lựa chọn thay thế hợp lý cho khoản đầu tư vào Giáng sinh này.

Khi năm 2023 sắp đi qua, ba tiền điện tử này mang đến những cơ hội mới đầy hứa hẹn, có thể giúp các nhà đầu tư thay đổi vị thế. Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, việc tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét mức độ chấp nhận rủi ro của bạn là rất quan trọng trước khi tham gia thị trường.

Xem thêm: BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan