Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP được dự báo đạt 2 USD

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng

Khi Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác thu hút sự chú ý với mức tăng đáng chú ý, token gốc của Ripple là XRP, đã âm thầm đạt được một số tiến bộ trên thị trường.

Mặc dù không trải qua đợt tăng đột biến mạnh mẽ như một số tiền điện tử khác, XRP cũng ghi nhận ​​​​giá trị tăng 88% kể từ đầu năm, hiện giao dịch ở mức khoảng 0.64 USD. Các nhà phân tích hiện cho rằng XRP có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác, với những dự đoán cho thấy khả năng đạt mức cao mới tại 2 USD.

Hiệu suất thị trường hiện tại

Đồng tiền hiện có giá trị 0.64 USD, XRP đã chứng tỏ mức tăng 88% đáng khen ngợi kể từ đầu năm. Mặc dù hiệu suất của nó có thể không thu hút sự chú ý như Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác, nhưng quỹ đạo đi lên nhất quán của altcoin này vẫn không thoát khỏi sự chú ý của các nhà quan sát thị trường.

Dự đoán tích cực

Một số nhà phân tích bày tỏ sự lạc quan về tiềm năng tăng trưởng đáng kể của XRP trong thời gian tới. Đặc biệt, Fiery Trading đã dự đoán xu hướng tăng giá và khả năng XRP có thể đạt mức giá không tưởng. Trên tradingview, nhà phân tích khẳng định rằng XRP có thể đạt 25 USD vào cuối năm 2024.

Theo nhà phân tích, “bull run” của XRP được dự đoán sẽ diễn ra vào năm 2024, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự kiện Halving của BTC sắp tới.

dự đoán giá XRP

XRP hướng tới mục tiêu 2 USD

Trong khi một số nhà phân tích dự đoán XRP sẽ có một đợt phục hồi mạnh mẽ, thì những người khác lại có lập trường thận trọng hơn. Theo DigitalCoinPrice, mô hình dự đoán của họ cho thấy XRP dự kiến ​​sẽ đạt 2 USD vào năm 2025.

“Năm tiếp theo có thể chứng kiến ​​altcoin này duy trì quanh mức giá 1.39 USD – 1.64 USD”, DigitalCoinPrice cho biết.

Trong khi vào năm 2025, altcoin này được dự đoán sẽ đạt mức giá trung bình là 2.19 USD, với khả năng đạt mức cao nhất là 2.33 USD.

Các yếu tố ảnh hưởng định hình hiệu suất trong tương lai của XRP

Một số yếu tố góp phần vào quỹ đạo dự đoán biến động giá trong tương lai của XRP. Tiện ích của đồng tiền này trong việc hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới và các ứng dụng thực tế của nó trong ngành tài chính có thể sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc thúc đẩy nhu cầu. Ngoài ra, những thay đổi trong môi trường pháp lý và xu hướng rộng hơn trên thị trường tiền điện tử có thể tác động đáng kể đến tâm lý của nhà đầu tư đối với altcoin.

Khi tài sản này củng cố vị thế của mình trên thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư và những người đam mê sẽ theo dõi chặt chẽ tiềm năng tăng trưởng của nó. Trong khi một số nhà phân tích dự đoán một đợt tăng giá đáng kể của Ripple XRP nhắm mục tiêu 25 đô la, thì những người khác lại áp dụng triển vọng thấp hơn, họ hình dung XRP sẽ di chuyển từ từ để tăng dần lên mốc 2 USD vào năm 2025.

Động lực phát triển của không gian tiền điện tử, sự phát triển về quy định và tiện ích nội tại của XRP dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng chung quỹ đạo của nó. Nhà đầu tư được khuyến cáo nên thận trọng. Điều này đang xem xét nhiều yếu tố khi đánh giá rủi ro và lợi ích tiềm ẩn liên quan đến XRP trong những năm tới.

Xem thêm: BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan