Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

XRP của Ripple có thể tăng 900%, đạt 6.6 USD?

Thẩm phán tuyên bố XRP không phải là chứng khoán, giá tăng 25%

XRP, loại tiền điện tử được công ty blockchain Ripple phát triển, đã có một năm bùng nổ vào năm 2023. Kể từ đầu tháng 1, giá của token này đã tăng hơn 90%. Mặc dù XRP phải đối mặt với mức điều chỉnh 6% trong biểu đồ hàng ngày nhưng các nhà phân tích dự đoán tài sản này sẽ sớm tạo ra nhiều động lực tăng giá hơn.

Theo nhà phân tích tiền điện tử Tony “The Bull”, XRP của Ripple có thể bước vào đợt tăng giá 900%. Người này trích dẫn một mô hình mà XRP đã thực hiện lần cuối vào năm 2017, ngay trước một trong những đợt tăng giá của nó. Theo nhà phân tích, ‘XRP đã hình thành thiết lập mô hình nến Nhật 1M tương tự vào cuối năm 2017, ngay trước nến 900%.’

xrp chart

Nếu XRP tăng 900%, giá của nó có thể đạt khoảng 6.6 USD, gần gấp đôi so với mức cao nhất mọi thời đại là 3.40 USD đạt được vào tháng 1 năm 2018.

Đầu tư bao nhiêu để trở thành triệu phú nếu XRP đạt 6.6 USD?

Nếu XRP đạt mức giá 6.6 USD, nhà đầu tư sẽ cần khoảng 151,516 token để có giá trị 1 triệu USD. Giá của 151,516 token XRP theo tỷ giá hiện tại là khoảng 98,182 USD. Nếu tài sản đạt được mức giá này thì ROI (Lợi tức đầu tư) sẽ rất lớn.

Ngoài việc hình thành mô hình tăng giá, token XRP đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng tâm lý tích cực của nhà đầu tư. Sự gia tăng triển vọng tích cực có thể là do phán quyết của tòa án Hoa Kỳ rằng việc bán XRP của Ripple không nằm trong diện “chứng khoán”. Phán quyết của tòa án đã được cộng đồng tiền điện tử ủng hộ và nó đã dẫn đến một đợt phục hồi nhỏ trên thị trường.

Hơn nữa, nó đã khiến XRP trở thành một trong những tài sản tiền điện tử đầu tiên được gọi một cách hợp pháp là “không phải chứng khoán”.

Hơn nữa, Ripple ngày càng được nhiều ngân hàng toàn cầu lựa chọn làm đối tác. Các tổ chức tài chính trên khắp thế giới dường như tán thành ý tưởng và cơ sở hạ tầng của Ripple.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Binance sẽ ngừng tiền gửi bằng đồng Rúp của Nga từ ngày 15 tháng 11 năm 2023

5/5 - (5 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan