Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Binance sẽ ngừng tiền gửi bằng đồng Rúp của Nga từ ngày 15 tháng 11 năm 2023

Binance sẽ ngừng gửi tiền bằng đồng Rúp của Nga từ ngày 15 tháng 11 năm 2023

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, Binance, đã thông báo rằng họ sẽ chấm dứt hoạt động tiền gửi bằng đồng rúp Nga (RUB) từ ngày 15 tháng 11 năm 2023. Người dùng ở Nga của sàn giao dịch này có thời hạn đến ngày 31 tháng 1 năm 2024 để rút đồng rúp của họ khỏi sàn.

Theo thông báo chính thức, người dùng có thể chuyển tiền của mình đến CommEX, một sàn giao dịch tiền điện tử đã mua lại bộ phận Binance ở Nga vào tháng 9 năm 2023. Theo báo cáo chính thức, việc rút tiền trên CommEX sẽ không mất phí.

Người dùng cũng có thể sử dụng các đối tác fiat của sàn giao dịch để chuyển đổi RUD sang các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, nền tảng này không đề cập đến bất kỳ khoản phí nào có thể liên quan đến phương pháp này.

Binance rời khỏi Nga

Sàn giao dịch này tuyên bố rút khỏi thị trường Nga vào cuối tháng 9 năm 2023. Ngay sau đó, có thông tin tiết lộ rằng CommEX đã mua lại bộ phận ở Nga của Binance. Tuy nhiên, cả hai công ty đều không cung cấp thông tin chi tiết về thương vụ này cũng như số tiền liên quan đến thương vụ này.

Một số người suy đoán rằng CommEX chỉ là một cái tên khác mà Binance đã sử dụng để tiếp tục hoạt động tại Nga. Nhiều người đã chỉ ra việc CommEX thuê giám đốc điều hành của Binance Russia làm bằng chứng cho tuyên bố của họ.

Tuy nhiên, không có bằng chứng trực tiếp để chứng minh những tuyên bố như vậy. Một người phát ngôn của Binance đã tuyên bố “Binance hoàn toàn rời khỏi Nga. Chúng tôi không có kế hoạch quay trở lại”.

Sàn giao dịch này cũng đang trong cuộc chiến pháp lý với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ). Theo SEC, Binance đã bán chứng khoán chưa đăng ký cho các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, Binance đã bác bỏ các cáo buộc này.

Binance gần đây đã nỗ lực bác bỏ vụ kiện của SEC. Tuy nhiên, cơ quan quản lý tài chính đã tìm cách phản đối hoạt động của sàn giao dịch. Binance là một trong nhiều công ty tiền điện tử phải đối mặt với các vấn đề pháp lý ở Mỹ. Các công ty khác bao gồm Coinbase và Ripple cũng bị SEC làm khó dễ khi hoạt động ở Mỹ.

Xem thêm: Sàn giao dịch Poloniex của Justin Sun bị hack hơn 100 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan