Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

X của Elon Musk có thể tính phí cho người dùng để giải quyết vấn đề về Bot

- Advertisement -

Bitcoin điều chỉnh nhẹ khi Elon Musk tiếp tục tweet về BTC

Elon Musk đã nói rằng trang mạng xã hội X (trước đây gọi là Twitter) của ông có thể tính phí cho người dùng khi truy cập nền tảng này. Động thái này được coi là cần thiết để giải quyết vấn đề bot gây khó khăn cho nền tảng.

Musk đã đưa ra bình luận của mình khi nói chuyện với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Người đứng đầu Tesla và SpaceX cho biết: “Chúng tôi đang chuyển sang hình thức thanh toán một khoản nhỏ hàng tháng để sử dụng hệ thống”.

- Advertisement -

Không có xác nhận nào từ X hoặc Musk nếu đây chỉ là một ý tưởng hoặc một giao thức sắp được triển khai. Elon Musk từ lâu đã tiết lộ khả năng tính phí trên X để giải quyết vấn đề của nền tảng với bot.

X đã có quy trình xác minh trả phí trong đó người dùng có thể nhận được dấu kiểm màu xanh lam với một khoản phí. Tuy nhiên, động thái này không giúp giảm số lượng bot vẫn chạy tràn lan trên nền tảng truyền thông xã hội.

Khả năng Elon Musk tính phí cho X là bao nhiêu?

Theo Musk, “Việc tạo ra một con robot chỉ tốn một phần nhỏ”. Anh ấy nói thêm “Nhưng nếu ai đó thậm chí phải trả một vài đô la hoặc thứ gì đó, một số tiền nhỏ, thì chi phí thực tế đối với bot là rất cao”. Dịch vụ người dùng cao cấp của nền tảng này hiện có giá 8 USD ở Mỹ. Chi phí ở mỗi quốc gia là khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố kinh tế khác nhau.

Musk nói: “Thực ra chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thấp hơn. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn nó chỉ là một số tiền nhỏ. Đây là một cuộc thảo luận dài hơn, nhưng theo quan điểm của tôi, đây thực sự là cách phòng thủ duy nhất chống lại đội quân bot khổng lồ.”

Theo tuyên bố của tỷ phú công nghệ, rất có thể nền tảng truyền thông xã hội này sẽ sớm thu một khoản phí nhỏ từ mỗi người dùng. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến một lượng lớn người dùng chuyển sang các nền tảng đối thủ khác. Meta của Mark Zuckerberg gần đây đã ra mắt Threads với tư cách là đối thủ cạnh tranh với X của Elon Musk.

Tuy nhiên, nền tảng của Zuckerberg vẫn chưa thu hút được nhiều sự chú ý. Như đã nói, nếu X quyết định thu phí đối với người dùng, Treads có thể sớm thấy lượng người dùng mới tăng đột biến.

Xem thêm: Elon Musk: ‘X là nơi thân thiện với Dogecoin’

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Paradigm cáo buộc SEC “lách luật” trong trường hợp Binance

Công ty liên doanh tiền điện tử nổi tiếng Paradigm đã cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vi phạm quy...

BRICS: Nga kêu gọi phát triển tiền tệ thương mại kỹ thuật số

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thảo luận về các lựa chọn thay thế cho đồng đô la Mỹ, Nga đã kêu...

Giám đốc điều hành Coinbase cho biết ông rất ngạc nhiên trước giá Bitcoin

Tham gia chương trình Squawk Box của CNBC, CEO Coinbase đã nói về các vấn đề như Bitcoin và việc thiếu quy định ở...

Bài viết liên quan

- Advertisement -