Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Worldcoin sẽ tăng nguồn cung WLD lên tới 19%, giá token quay đầu

Dự án nhận dạng kỹ thuật số Worldcoin sẽ tăng nguồn cung token WLD lên tới 19% trong 6 tháng tới thông qua 1 loạt hoạt động bán hàng tư nhân cho các tổ chức ngoài Hoa Kỳ.

Trong một bài đăng trên blog ngày 23 tháng 4, Worldcoin đã chia sẻ rằng World Assets – một công ty con của Worldcoin Foundation phụ trách phát hành token – sẽ bán tới 1,5 triệu WLD, trị giá khoảng 8,2 triệu USD, mỗi tuần thông qua một loạt “các vị trí riêng tư cho một số người được chọn và nhóm các công ty thương mại tổ chức” hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ.

Worldcoin sẽ tăng nguồn cung cấp token WLD trong sáu tháng tới. Nguồn: Worldcoin
Worldcoin sẽ tăng nguồn cung cấp token WLD trong sáu tháng tới. Nguồn: Worldcoin

“World Assets dự kiến ​​​​sẽ bán trung bình từ 0,5 triệu đến 1,5 triệu WLD mỗi tuần,” Worldcoin viết. “Do đó, nguồn cung WLD lưu hành sẽ tăng tương ứng.”

Mức tăng lên tới 1,5 triệu token WLD mỗi tuần trong 6 tháng tương đương với mức tăng nguồn cung 36 triệu token mới tung ra thị trường – hiện có giá trị khoảng 197 triệu USD, theo dữ liệu của CoinGecko.

Trong cùng một khoảng thời gian, doanh số bán hàng riêng lẻ tăng 18,6% so với tổng nguồn cung hiện tại là 193 triệu token WLD.

Worldcoin đang đàm phán với các công ty thương mại riêng lẻ, đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh, để đạt được các vị trí riêng tư gần với giá thị trường WLD nhất có thể và giảm thiểu tác động giá tiềm ẩn đối với token.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của Worldcoin là 1 tỷ USD, nhưng tổng giá trị pha loãng hoàn toàn (FDV) của nó là 54,5 tỷ USD, nếu tính toán tất cả các token đang lưu hành.

Đọc thêm: Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan