Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINWallStreetBets call con nào là con đấy 'bay'

WallStreetBets call con nào là con đấy ‘bay’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

quyền lực các nhóm đầu tư trên reddit

Những giờ qua, giá XRP đã tăng hơn 80% khi các thành viên của nhóm đầu tư Crypto trên Reddit chuyển trọng tâm pump từ Dogecoin sang XRP.

Đồng XRP đã trải qua một màn ‘dựng cột’ khá ấn tượng vào đêm qua 30/1, nó tăng khoảng 86% từ 0,28 USD lên mức cao nhất là 0,51 USD trước khi quay về 0,41 USD ở thời điểm viết bài.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

tỷ giá xrp

Cú tăng giá đột ngột của XRP là đến từ đồng tiền số này đang trở thành tâm điểm trong r / Wallstreetbets (cụ thể hơn là r / Satoshistreetbets, một nhóm đầu tư Crypto của WallStreetBets).

*r / wallstreetbets, còn được gọi là WallStreetBets hoặc WSB, là một subreddit nơi những nhà đầu tư tham gia thảo luận về giao dịch cổ phiếu và quyền chọn…*

Nhiều người nói nhóm WallStreetBets trên Reddit là những nhà đầu tư ao vườn…thế nhưng có lẽ không phải như vậy, hiện tại WSB đang rất có thế lực. 

Nghe có vẻ như một trò hề trong tuần qua nhưng thực sự Wallstreetbets góp phần lớn trong các đợt ‘pump’ cho GameStop, AMC và Dogecoin (DOGE). Và mới đây nhất là XRP và XLM.

Sau khi tăng hơn 800%, giá DOGE hiện đã giảm 71% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập gần đây ở 0,078 USD vào ngày 29 tháng 1.

Dữ liệu từ TheTIE cũng cho thấy rằng sự phục hồi của XRP trùng hợp với sự tăng vọt về khối lượng tweet trên twitter.

khối lượng tweet xrp

Stellar (XLM) cũng đã nhận được một số sự chú ý của WallStreetBets, bằng chứng là có nhiều bài viết kêu gọi bơm giá đồng coin này trên r / Satoshistreetbets, dẫn đến mức tăng 64% vào ngày 27 tháng 1, ghi nhận giá XLM đạt mức cao tới 0,38 USD trước khi điều chỉnh về ngưỡng hiện tại là 0,318 USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40