Trang chủTin tức CryptoAltcoinVượt qua nhiều đồng coin lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều...

Vượt qua nhiều đồng coin lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều nhất trên CoinMarketCap năm 2021

- Advertisement -

Vượt qua nhiều đồng coin lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều nhất trên CoinMarketCap năm 2021

Shiba Inu đã vượt qua Bitcoin, Ethereum và Dogecoin để trở thành tiền điện tử được xem nhiều nhất trên trang tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap vào năm 2021.

*Lưu ý: bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, tuyết đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Không nghi ngờ gì, năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với Shiba Inu (SHIB) khi memecoin liên tục ghi nhận các cột mốc quan trọng.

Theo CoinMarketCap, Shiba Inu đã ghi nhận hơn 188 triệu lượt xem trong vòng 12 tháng qua, nhiều hơn khoảng 43 triệu so với 145 triệu lượt xem của Bitcoin trong năm nay.

Dogecoin được xếp ở vị trí thứ ba trong số các loại tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm 2021 với 107 triệu lượt xem, tiếp theo là Cardano và Ethereum với 86 triệu lượt xem và 81 triệu lượt xem.

Điều thú vị là Shiba Inu chỉ mới 15 tháng ra mắt nhưng nó hiện đã là tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Vào tháng 10, SHIB đã tăng hơn 133% trong khoảng thời gian bốn ngày, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.000088 USD. Đợt tăng giá liên tục đáng kinh ngạc đã đẩy tổng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 41.5 tỷ USD trước khi giảm xuống 21 tỷ USD ở thời điểm viết bài.

Một số liệu khác từ công ty phân tích dữ liệu Global Data cho biết: “Các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về SHIB đã tăng 16.000% trong năm nay, trên Twitter các bài viết có hashtag SHIB cũng tăng với tốc độ khủng khiếp. SHIB là một trong số ít các tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng lớn nhất về mặt phủ sóng trên các trang mạng xã hội”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -