Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi USDC lấy USD của Voyager Digital là kế hoạch của công ty nhằm làm giảm lượng nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Cụ thể, Voyager Digital đã chuyển 150 triệu USDC stablecoin cho Centre, một liên doanh giữa Coinbase và Circle. Giao dịch được thực hiện lúc 4 giờ chiều ngày 28/3 theo giờ EDT, ví Ethereum “Voyager 1” là ví đã chuyển tiền.

Voyager Digital cho biết việc đổi USDC lấy USD là một phần trong chiến lược “cash out” của công ty. Trong suốt tháng 2, Voyager đã chuyển khoảng 154,4 triệu USDC từ Coinbase sang ví Ethereum “Voyager 1” của công ty. Và hiện tại, công ty đang cố gắng chuyển đổi số tiền đó thành đô la Mỹ.

“Động thái này của Voyager là muốn giảm lượng nắm giữ tiền điện tử”, theo TheBlock báo cáo.

Tuy nhiên, các nhà quản lý đã công khai phản đối kế hoạch này. Vào tháng 2, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Sở Dịch vụ Tài chính New York và Tổng chưởng lý của bang New York đều phản đối kế hoạch sửa đổi của Binance.US nhằm mua lại công ty cho vay tiền điện tử Voyager. Các nhà quản lý cho rằng nỗ lực bán tiền điện tử của Voyager có thể vi phạm pháp luật, cụ thể là luật chứng khoán.

“Các hành động pháp lý, cho dù liên quan đến Voyager, Binance.US hay cả hai, có thể khiến các giao dịch trong kế hoạch của các công ty này không thể hoàn thành, do đó khiến kế hoạch trở nên không khả thi”, Therese Scheuer, cố vấn cấp cao tại SEC cho biết.

Xem thêm: Binance.US được ‘bật đèn xanh’ để mua lại tài sản của Voyager Digital

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan