Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance.US được ‘bật đèn xanh’ để mua lại tài sản của Voyager Digital

Binance.US được 'bật đèn xanh' để mua tài sản của Voyager Digital

Binance.US có thể mua tài sản của Voyager Digital, một thẩm phán đã xác nhận.

Sau phiên điều trần kéo dài bốn ngày, sàn giao dịch của Binance tại Mỹ – Binance.US – có thể được phép mua lại tài sản của công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản Voyager Digital, một thẩm phán liên bang đã xác nhận.

Thẩm phán Michael Wiles đã xác nhận kế hoạch tái cấu trúc đã sửa đổi của Voyager Digital vào hôm thứ Ba, bao gồm thỏa thuận trị giá 1 tỷ USD với Binance.US.

Kế hoạch vấp phải sự phản đối từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), các cơ quan quản lý khác và một số chủ nợ cá nhân của Voyager, đã đưa ra các vấn đề về Binance.US. Tuy nhiên, Wiles nói rằng “mặc dù có những lo ngại” nhưng cho biết ông chưa thấy bất kỳ bằng chứng thực tế nào cho thấy nên từ chối việc Binance.US mua lại tài sản của Voyager.

“Tôi đang ở một vị trí hoàn toàn không thể tránh khỏi khi phải đưa ra phán quyết về giao dịch được đề xuất trước những cáo buộc tin đồn về hành vi sai trái có thể xảy ra trong một ngành mà các công ty khác rõ ràng đã thực sự có hành vi sai trái. Tôi không nhận được bằng chứng nào… rằng Binance.US sẽ lạm dụng tài sản của khách hàng hoặc rằng họ không đáng tin cậy”, ông nói.

Nói về việc mua lại Voyager, một phát ngôn viên của Binance.US cho biết “Mục tiêu của chúng tôi luôn là trả lại tiền điện tử cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể và trao quyền cho người dùng tự đưa ra quyết định về tài sản của chính họ. Chúng tôi mong muốn mua lại tài sản của Voyager và chào đón các khách hàng của Voyager đến với Binance.US, nơi họ có thể mong đợi mức độ dịch vụ và hỗ trợ cao nhất”.

Ủy ban liên ngành về Đầu tư nước ngoài của Hoa Kỳ (CFIUS) cho biết kế hoạch mua lại Voyager của Binance.US vẫn có thể bị phá vỡ. Và nếu trong trường hợp không có ai mua lại tài sản thì Voyager sẽ tự thanh lý mình.

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, CFIUS cho biết trong hồ sơ tòa án rằng giao dịch giữa Binance.US và Voyager có thể được xem xét.

Xem thêm: Kế hoạch tái cấu trúc của Binance US được 97% khách hàng Voyager ủng hộ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gia hạn việc đình chỉ giấy phép của FTX Europe

Câu chuyện về sàn giao dịch tiền điện tử FTX sụp đổ đã dần đi đến hồi kết nhưng một số bộ phận cũ...

Cựu giám đốc Fed New York tham gia hội đồng quản trị của Binance.US

Binance.US chi nhánh của sàn Binance đặt trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo việc cựu giám đốc tuân thủ và đạo đức...

Mong đợi điều gì ở phiên tuyên án CZ vào ngày 30/4

Cựu Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) sẽ xuất hiện trước thẩm phán liên bang sau hơn 160 ngày từ khi...

Bài viết liên quan