Vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ USD chỉ vài ngày sau airdrop

- Advertisement -

Vốn hóa thị trường của ENS – token quản trị của Ethereum Name Service đã đạt 1.15 tỷ USD. Con số này bằng khoảng 10% giá trị của GoDaddy, công ty đăng ký tên miền internet và lưu trữ web 24 năm tuổi.

Cột mốc quan trọng này được thiết lập sau khi dự án tiến hành đợt airdrop lớn vào hôm thứ Hai, 8/11. Đây là một dấu hiệu tích cực đối với Ethereum Name Service.

- Advertisement -

Dịch vụ tên miền Ethereum, hoặc ENS, là phiên bản Web 3 của hệ thống tên miền, một phương pháp để lập danh mục trên Internet và giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm. Không giống như DNS, ENS tự hào có khả năng chống kiểm duyệt thông qua các miền .eth của nó. Đồng thời cũng có thể được sử dụng nhằm tạo địa chỉ tiền điện tử để gửi và nhận các tài sản dựa trên Ethereum.

Bất kỳ ai có tên ENS trước ngày 31/10 đều có thể nhận được token ENS vào bất kỳ thời điểm nào cho đến ngày 4/5/2022 và trở thành thành viên của DAO.

Sau đó, họ có thể sử dụng token của mình để ủy quyền cho một người dùng khác, người này sẽ thay mặt họ bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến giá cả, giao thức và sử dụng kho bạc. Nói tóm lại, nó giống như một nền dân chủ đại diện.

Dựa theo dữ liệu trên Dune Analytics, ENS đã lập kỷ lục về số lượng đăng ký tên .eth mới vào thứ Ba với con số 7.057, cao hơn gấp đôi mức cao trước đó của nó.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -