Trang chủTin tức CryptoAltcoinVốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ USD chỉ vài ngày...

Vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ USD chỉ vài ngày sau airdrop

-

- Advertisement -

Vốn hóa thị trường của ENS – token quản trị của Ethereum Name Service đã đạt 1.15 tỷ USD. Con số này bằng khoảng 10% giá trị của GoDaddy, công ty đăng ký tên miền internet và lưu trữ web 24 năm tuổi.

Cột mốc quan trọng này được thiết lập sau khi dự án tiến hành đợt airdrop lớn vào hôm thứ Hai, 8/11. Đây là một dấu hiệu tích cực đối với Ethereum Name Service.

- Advertisement -

Dịch vụ tên miền Ethereum, hoặc ENS, là phiên bản Web 3 của hệ thống tên miền, một phương pháp để lập danh mục trên Internet và giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm. Không giống như DNS, ENS tự hào có khả năng chống kiểm duyệt thông qua các miền .eth của nó. Đồng thời cũng có thể được sử dụng nhằm tạo địa chỉ tiền điện tử để gửi và nhận các tài sản dựa trên Ethereum.

Bất kỳ ai có tên ENS trước ngày 31/10 đều có thể nhận được token ENS vào bất kỳ thời điểm nào cho đến ngày 4/5/2022 và trở thành thành viên của DAO.

Sau đó, họ có thể sử dụng token của mình để ủy quyền cho một người dùng khác, người này sẽ thay mặt họ bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến giá cả, giao thức và sử dụng kho bạc. Nói tóm lại, nó giống như một nền dân chủ đại diện.

Dựa theo dữ liệu trên Dune Analytics, ENS đã lập kỷ lục về số lượng đăng ký tên .eth mới vào thứ Ba với con số 7.057, cao hơn gấp đôi mức cao trước đó của nó.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40