Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ USD chỉ vài ngày sau airdrop

Vốn hóa thị trường của ENS – token quản trị của Ethereum Name Service đã đạt 1.15 tỷ USD. Con số này bằng khoảng 10% giá trị của GoDaddy, công ty đăng ký tên miền internet và lưu trữ web 24 năm tuổi.

Cột mốc quan trọng này được thiết lập sau khi dự án tiến hành đợt airdrop lớn vào hôm thứ Hai, 8/11. Đây là một dấu hiệu tích cực đối với Ethereum Name Service.

Dịch vụ tên miền Ethereum, hoặc ENS, là phiên bản Web 3 của hệ thống tên miền, một phương pháp để lập danh mục trên Internet và giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm. Không giống như DNS, ENS tự hào có khả năng chống kiểm duyệt thông qua các miền .eth của nó. Đồng thời cũng có thể được sử dụng nhằm tạo địa chỉ tiền điện tử để gửi và nhận các tài sản dựa trên Ethereum.

Bất kỳ ai có tên ENS trước ngày 31/10 đều có thể nhận được token ENS vào bất kỳ thời điểm nào cho đến ngày 4/5/2022 và trở thành thành viên của DAO.

Sau đó, họ có thể sử dụng token của mình để ủy quyền cho một người dùng khác, người này sẽ thay mặt họ bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến giá cả, giao thức và sử dụng kho bạc. Nói tóm lại, nó giống như một nền dân chủ đại diện.

Dựa theo dữ liệu trên Dune Analytics, ENS đã lập kỷ lục về số lượng đăng ký tên .eth mới vào thứ Ba với con số 7.057, cao hơn gấp đôi mức cao trước đó của nó.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC đẩy lùi các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock, Fidelity

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lại tiếp tục một lần nữa trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc...

MicroStrategy sẽ huy động 600 triệu USD thông qua trái phiếu

MircoStrategy dự kiến sẽ huy động thêm 600 triệu USD thông qua trái phiếu chuyển đổi cao cấp như một phần trong động thái...

Đài Loan sẽ ban hành luật tiền kỹ thuật số mới vào tháng 9/2024

Ủy ban Giám sát Tài chính Đài Loan (FSC) đã thông báo rằng họ sẽ đề xuất một dự thảo mới về quy định...

Bài viết liên quan