Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vitalik Buterin muốn thiết kế lại mạng Ethereum

Vitalik Buterin muốn thiết kế lại mạng Ethereum

Một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã chia sẻ ý định thiết kế lại toàn bộ mạng. Thật vậy, Buterin đã phát biểu tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi ông thảo luận về các kế hoạch sẽ mang lại những thay đổi rộng rãi cho người dùng trên mạng.

Hơn nữa, Buterin đã vạch ra một chiến lược tổng thể mà anh ấy sẽ tìm cách áp dụng cho những thay đổi đó. Cụ thể, họ sẽ nhắm mục tiêu nâng cao việc đặt cược ETH và các vấn đề về hiệu suất đã xảy ra liên quan đến địa chỉ. Điều thứ hai đáng chú ý là một vấn đề đối với mạng trong những năm qua.

Buterin đang tìm cách thực hiện những thay đổi rộng rãi đối với Ethereum

Trong nhận thức phổ biến về tài sản kỹ thuật số, hai token chiếm vị trí tối cao. Cụ thể, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã trở thành mặt hàng chủ lực của ngành. Sau đó, những người được kết nối với tài sản đã trở thành một số thực thể quan trọng nhất của nó. Giờ đây, một trong những cá nhân đó được thiết lập để mang lại những thay đổi lớn cho một mạng lưới.

Phát biểu tại Devconnect ở Thổ Nhĩ Kỳ, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đào sâu vào kế hoạch thiết kế lại mạng của mình. Cụ thể, Wu Blockchain đã báo cáo rằng những thay đổi đối với nền tảng có liên quan đến các mối lo ngại về đặt cược và hiệu suất. Cuối cùng, bất kỳ vấn đề nào cũng sẽ gây ra những thay đổi lớn về trải nghiệm người dùng.

Các kế hoạch mà Buterin đang tìm cách thực hiện bao gồm việc tích hợp các mempool riêng và ERC-4337. Thật vậy, cái trước sẽ mang lại sự bảo mật và quyền riêng tư cao hơn cho mạng điều hành. Điều này sẽ được thực hiện thông qua việc ủy ​​quyền các giao dịch mà không có ý định nào được hiển thị cho bộ nhớ công khai. do đó, chúng sẽ ít trở thành mục tiêu khai thác tiềm năng hơn nhiều.

Subseuqnlety, ERC-4337 liên quan đến việc trừu tượng hóa tài khoản và cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài khoản của chính họ. Do đó, những thứ như ví multisig trở nên dễ triển khai hơn và an toàn hơn cho người dùng. Nhìn chung, các kế hoạch này đều hướng đến việc thúc đẩy mạng phát triển và khuyến khích việc bảo vệ người dùng trong các hoạt động của mạng.

Xem thêm: Vương quốc Anh đưa ra hình phạt cho những người trốn thuế tiền điện tử

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Altcoin này vừa nhận được khoản đầu tư 35 triệu đô la, giá liền tăng

Trong bài đăng trên tài khoản Flare Network X, dự án nói rằng họ đã kêu gọi được 35 triệu đô la trong một...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Bài viết liên quan