Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINVideo gây hot năm 2009 "David after Dentist" được bán đấu giá...

Video gây hot năm 2009 “David after Dentist” được bán đấu giá trên nền tảng NFT

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

david after dentist nft

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trên youtube video về sự phấn khích của David DeVore tại phòng khám nha khoa gây hot vào năm 2009 đã được bán đấu giá dưới dạng Non fungible Token (NFT) trên nền tảng Foundation.

Phiên đấu giá bắt đầu vào ngày 6 tháng 5, đây sẽ là phiên đấu giá kéo dài 24 giờ với giá thầu bắt đầu từ 1 ETH, hiện có giá trị hơn 3,400 USD.

Đến nay, doanh số NFT đã vượt quá 2 tỷ USD, với số lượng người mua nhiều gấp đôi người bán, mở màn cho làn sóng nhiều người tiếp theo tham gia vào.

Video trên YouTube về David DeVore trong ô tô sau khi đi khám răng là một tác phẩm kinh điển về văn hóa meme thời kỳ đầu, với doanh thu của meme NFT vượt qua 2 triệu USD kể từ tháng Hai. Gần đây, đã có những meme khác được bán trên nền tảng NFT với số tiền đáng kể.

Phiên đấu giá NFT sẽ mang đến cho người mua cơ hội sở hữu một video đã nhận được hơn 140 triệu lượt xem và được giới thiệu trên The Today Show, The Tyra Banks Show, Fox News và Forbes. Video này được đăng vào những năm đầu tiên của thời đại truyền thông mạng xã hội khi mọi người chia sẻ mọi thứ về bản thân họ trên Facebook một cách thường xuyên.

Cậu bé trong video giờ đã là một thiếu niên, nói về video của mình được bán đấu giá dưới dạng NFT, David nói rằng cậu ngạc nhiên vì không nghĩ video của mình được phổ biến đến như vậy.

David cũng đề cập trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi đã thử tìm hiểu tiền điện tử trong thời gian cách ly và tôi cũng có biết về NFT”.

Xem thêm: Non fungible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

“David After Dentist đã là một chuyến đi tuyệt vời kể từ năm 2009, vậy tại sao không đưa nó lên NFT?”, Foundation, một nền tảng NFT hỗ trợ tất cả những người sáng tạo, nói rằng “chúng tôi rất vui mừng khi thấy các tác giả ban đầu về văn hóa meme của internet cuối cùng cũng tìm thấy sự công nhận trong không gian NFT”.

Foundation giúp những người sáng tạo sản xuất nội dung và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum. Foundation kết nối giữa tiền điện tử và nghệ sĩ để tạo ra sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các nghệ sĩ và nhà sưu tập.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021, những nhà sáng tạo đã kiếm được hơn 40 triệu đô la từ doanh số NFT trên Foundation.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40