Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Video gây hot năm 2009 “David after Dentist” được bán đấu giá trên nền tảng NFT

david after dentist nft

[speaker]

 

Trên youtube video về sự phấn khích của David DeVore tại phòng khám nha khoa gây hot vào năm 2009 đã được bán đấu giá dưới dạng Non fungible Token (NFT) trên nền tảng Foundation.

Phiên đấu giá bắt đầu vào ngày 6 tháng 5, đây sẽ là phiên đấu giá kéo dài 24 giờ với giá thầu bắt đầu từ 1 ETH, hiện có giá trị hơn 3,400 USD.

Đến nay, doanh số NFT đã vượt quá 2 tỷ USD, với số lượng người mua nhiều gấp đôi người bán, mở màn cho làn sóng nhiều người tiếp theo tham gia vào.

Video trên YouTube về David DeVore trong ô tô sau khi đi khám răng là một tác phẩm kinh điển về văn hóa meme thời kỳ đầu, với doanh thu của meme NFT vượt qua 2 triệu USD kể từ tháng Hai. Gần đây, đã có những meme khác được bán trên nền tảng NFT với số tiền đáng kể.

Phiên đấu giá NFT sẽ mang đến cho người mua cơ hội sở hữu một video đã nhận được hơn 140 triệu lượt xem và được giới thiệu trên The Today Show, The Tyra Banks Show, Fox News và Forbes. Video này được đăng vào những năm đầu tiên của thời đại truyền thông mạng xã hội khi mọi người chia sẻ mọi thứ về bản thân họ trên Facebook một cách thường xuyên.

Cậu bé trong video giờ đã là một thiếu niên, nói về video của mình được bán đấu giá dưới dạng NFT, David nói rằng cậu ngạc nhiên vì không nghĩ video của mình được phổ biến đến như vậy.

David cũng đề cập trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi đã thử tìm hiểu tiền điện tử trong thời gian cách ly và tôi cũng có biết về NFT”.

Xem thêm: Non fungible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

“David After Dentist đã là một chuyến đi tuyệt vời kể từ năm 2009, vậy tại sao không đưa nó lên NFT?”, Foundation, một nền tảng NFT hỗ trợ tất cả những người sáng tạo, nói rằng “chúng tôi rất vui mừng khi thấy các tác giả ban đầu về văn hóa meme của internet cuối cùng cũng tìm thấy sự công nhận trong không gian NFT”.

Foundation giúp những người sáng tạo sản xuất nội dung và bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum. Foundation kết nối giữa tiền điện tử và nghệ sĩ để tạo ra sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các nghệ sĩ và nhà sưu tập.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021, những nhà sáng tạo đã kiếm được hơn 40 triệu đô la từ doanh số NFT trên Foundation.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo