Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Ví tiền điện tử của Uniswap bị Apple gây khó

- Advertisement -

Ví tiền điện tử của Uniswap bị Apple gây khó

Uniswap Labs gặp khó khăn khi ví tiền điện tử di động của mình không được Apple ‘bật đèn xanh’ để ra mắt trên App Store.

Uniswap Labs mới đây đã ra mắt ví tiền điện tử di động để cung cấp cho người dùng khả năng swap trên mạng layer-1 hoặc layer-2 mà không cần phải chuyển blockchain.

- Advertisement -

Theo Uniswap Labs, ví có rất nhiều tính năng, bao gồm “cho phép người dùng kiểm tra biểu đồ giá tiền điện tử trực tiếp, search token trên các mạng khác nhau, bao gồm Ethereum, Polygon, Arbitrum và Optimism”.

Để đảm bảo tính bảo mật tối đa, Uniswap Labs đã làm việc với Trail of Bits để liên tục test lỗi. Ngoài ra, các cụm từ gốc và private key của cả ví đã nhập và ví mới tạo sẽ được mã hóa và lưu trữ trên các thiết bị sử dụng Secure Eniances của Apple.

Xem thêm: Uniswap thành lập đội ngũ chuyên biệt để đánh giá các bridge

Không được Apple duyệt lên App Store

Mặc dù bản dựng đầu tiên của ví đã được phê duyệt vào tháng 10 năm ngoái nhưng cho đến nay vẫn chưa thể có mặt trên App Store.

Nói về vấn đề này, Uniswap Labs cho biết “Chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề với Apple liên quan đến ví tiền điện tử di động của mình”.

Phiên bản cuối cùng của ví tiền điện tử của Uniswap đã bị Apple từ chối chỉ vài ngày trước khi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12 năm 2022.

“Apple đã hỏi chúng tôi nhiều câu hỏi và chúng tôi đã phản hồi những lo ngại của Apple, và khẳng định với Apple rằng Uniswap đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc”, Uniswap Labs cho biết thêm.

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa ‘bật đèn xanh’ cho việc ra mắt trên App Store nên ví tiền điện tử của Uniswap vẫn trong tình trạng lấp lửng.

“Apple không cho ví của chúng tôi lên App Store và chúng tôi không biết tại sao. Chúng tôi bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng”, Uniswap lưu ý trong thông báo của mình.

Trong khi chờ Apple phê duyệt, Uniswap đã mở cho vài nghìn người dùng truy cập sớm để trải nghiệm ví của họ trên Testflight.

Xem thêm: Uniswap ra mắt mobile wallet riêng, chỉ có 10,000 lượt test sớm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -