Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

VET được dự đoán sẽ tiếp tục giảm

VET được dự đoán sẽ tiếp tục giảm trong tháng 10

VeChain (VET) đã tăng giá gấp đôi vào đầu năm nay khi tăng từ mức thấp 0,015 USD lên mức cao 0,032 USD. VET tăng vọt hơn 100% trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 và là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu trên thị trường.

Mặc dù VET hoạt động đặc biệt tốt trong quý 1 năm nay, nhưng hoạt động của nó vẫn mờ nhạt trong quý 2 và quý 3 năm 2023. VET đã mất tất cả lợi nhuận và hiện quay trở lại ngang bằng với mức giá quý 1 của nó.

Liệu VET có thể lật ngược tình thế trong tháng 10 này không?

Dự đoán giá tháng 10 cho VET

Công ty phân tích dữ liệu CoinCodex đã đưa ra một bức tranh giảm giá cho VET vào tháng 10 năm 2023. VET hiện đang giao dịch ở mức 0,016 USD và đồng tiền điện tử này vẫn tiếp tục giảm. Dự báo cho thấy VET có thể trượt sâu hơn trong hai tuần tới.

Theo dự đoán giá của CoinCodex, VET của VeChain có thể giảm xuống còn 0,015 USD vào cuối tháng 10 năm 2023. Đây là mức giảm gần 7% so với giá hiện tại trong hai tuần tới.

dự đoán giá VET

Do đó, nên tránh đầu tư vào VeChain hiện tại vì tiền điện tử có thể gặp nhiều suy thoái hơn. Xung đột ở Trung Đông đang gây thêm áp lực lên thị trường khi các nhà đầu tư đang rút bớt lượng nắm giữ tiền điện tử.

Vào thời điểm viết bài, VET đang giao dịch ở mức 0,016 USD và giảm gần 1,5% trong giao dịch 24 giờ qua. VET cũng giảm gần 95% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD đạt được vào tháng 4 năm 2021. Đã 30 tháng kể từ khi VET không thể lấy lại vinh quang trước đó và chỉ đang tụt dốc về phía sau trong các chỉ số kỹ thuật.

Xem thêm: VeChain: VET có thể đạt 1 USD vào năm 2025 không?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan