Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

VeChain được dự đoán tăng 30% trong tháng 10

VeChain (VET) - Đồng coin hiếm hoi đang được hưởng lợi từ Trung Quốc

VeChain (VET) hiện đang giao dịch ở mức 0.0161 USD và hầu như tiền điện tử đang di chuyển lùi về các chỉ số trong tháng này. VET hầu như không tăng điểm trong bảng xếp hạng, khiến nhà đầu tư thua lỗ kéo dài kể từ tháng 4 năm nay. 

VET – đồng tiền điện tử dựa trên chuỗi cung ứng – đã tăng gấp đôi giá từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, từ mức thấp 0,015 USD lên mức cao 0,032 USD. Tuy nhiên, VET đã mất tất cả lợi nhuận đạt được từ quý 2 năm nay và hiện đã quay trở lại mức giá đầu tháng Giêng. Vì vậy, phần lớn các nhà đầu tư tham gia mua VET vào năm 2023 đều đang thua lỗ.

Tuy nhiên, liệu vận mệnh của VeChain có thay đổi và liệu tiền điện tử có tăng giá vào tháng 10 năm 2023 không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mức độ biến động giá của VET cao hay thấp vào cuối tháng 10.

Dự đoán giá VeChain vào giữa tháng 10 năm 2023

Công ty dự đoán giá và phân tích số liệu on-chain hàng đầu, Changelly, đã vẽ ra một bức tranh tươi sáng cho VeChain trong tháng 10 này. 

Theo dự đoán giá của Changelly, VeChain có thể đạt mức cao tối đa là 0.021 USD vào tháng 10 năm 2023.

Đây là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) gần 30% so với mức giá hiện tại là 0.0161 USD. Do đó, khoản đầu tư 1.000 USD vào VET có thể biến thành 1.300 USD trong tháng này, theo dự báo giá.

dự đoán giá VET
Dự đoán giá VET của Changelly

Theo dự báo, giá giao dịch trung bình của VET có thể ở mức 0,009 USD. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và bị ảnh hưởng theo cả hai hướng tùy thuộc vào điều kiện tài chính toàn cầu. Do đó nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia bất kỳ vị thế nào lúc này. Ngoài ra, thị trường tài chính toàn cầu còn đang trên đà trượt dốc do xung đột đang diễn ra giữa Israel và Palestine.

Vào thời điểm viết bài, VeChain đang giao dịch ở mức 0.0161 USD. Giá của VET giảm gần 2,5% trong giao dịch 24 giờ qua. VET cũng giảm gần 95% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD đạt được vào tháng 4 năm 2021.

Xem thêm: VeChain: VET có thể đạt 1 USD vào năm 2025 không?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan