Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VanEck nộp hồ sơ đăng ký chứng khoán với SEC cho Bitcoin ETF

Tiếp tục xu hướng hành động tương tự, VanEck đã chính thức nộp đơn đăng ký chứng khoán lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho Spot Bitcoin ETF của mình. Sự phát triển diễn ra sau hành động tương tự được thực hiện bởi các nhà phát hành tiềm năng Fidelity và Grayscale.

VanEck là một trong hơn chục đơn vị đăng ký cung cấp Bitcoin ETF giao ngay được phê duyệt đầu tiên tại Hoa Kỳ. Sau đó, việc đăng ký dường như là một bước quan trọng trong lời hứa. Hơn nữa, nó chỉ ra rằng việc phê duyệt có nhiều khả năng sẽ đến thời hạn vào tuần tới.

VanEck nộp hồ sơ đăng ký chứng khoán cho Bitcoin ETF

Trong suốt những tháng cuối năm 2023, dự đoán về ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Bất chấp những tin đồn gần đây rằng hơn chục đơn đăng ký có thể bị từ chối, sự lạc quan đó dường như vẫn tiếp tục kéo dài sang năm mới.

Giờ đây, quy trình dành cho một số tổ chức phát hành tiềm năng đã tiến tới một bước quan trọng. Phù hợp với điều đó, VanEck gần đây đã nộp đơn đăng ký chứng khoán cho SEC cho quỹ ETF Bitcoin giao ngay của mình. Tiếp theo, hồ sơ đó đã được công bố rộng rãi khi cuộc đua giành quỹ ETF gần đến những ngày cuối cùng

Cả hai công ty quản lý tài sản Fidelity và Grayscale đều đã hoàn thành các hồ sơ tương tự với SEC. Ngoài ra, Goldman Sachs nằm trong số những đơn vị đang tìm kiếm những vai trò quan trọng trong các sản phẩm đầu tư đang phát triển này. Cụ thể, nó đã tìm cách trở thành AP của cả BlackRock và các quỹ ETF Grasyacles nói trên.

Những diễn biến này chắc chắn cho thấy khả năng được SEC chấp thuận ngày càng tăng. Hơn nữa, các chuyên gia trong ngành vẫn khẳng định rằng ngày mục tiêu cho những phê duyệt như vậy sẽ là từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 1. Dù bằng cách nào, thời hạn đó sẽ đến cùng với quyết định đã được đưa ra.

Xem thêm: BRICS: Iran, Nga chính thức bỏ đồng đô la Mỹ để giao dịch

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan