Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINUpdate thị trường: Bitcoin chật vật giữ 36,000 USD, trong khi Ethereum...

Update thị trường: Bitcoin chật vật giữ 36,000 USD, trong khi Ethereum duy trì ổn trên 1,500 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin chật vật giữ 36,000 USD, trong khi Ethereum duy trì tốt trên 1,500 USD

Những chú bò Bitcoin đang phải rất vất vả để duy trì giá trên ngưỡng 36,000 USD, trong khi người đàn em Ethereum tiếp tục tăng cao và phá vỡ mốc cao mới trên 1,500 USD.

Trong phiên giao dịch trưa 3/2, giá ETH tiếp tục duy trì đà tăng lên trên mức cao nhất mọi thời đại ở 1,565 USD. Gần đây đã chứng kiến các hoạt động gia tăng trên thị trường phái sinh, cung cấp các tín hiệu rõ ràng rằng các nhà giao dịch đang rất lạc quan về triển vọng dài hạn của đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

diễn biến giá eth

Bên cạnh đó, người anh cả Bitcoin, mặc dù đang có sự phục hồi tích cực từ ngưỡng kháng cự 35,000 USD lên 36,700 USD nhưng dường như phe bò đang rất chật vật để giữ ngưỡng 36,000 USD khi mà những giờ qua giá liên tục chạm sát 36,000 USD.

diễn biến giá bitcoin

Các nhân vật nổi tiếng như Elon Musk, Michael Saylor hay Mark Cuban đã liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội để nói tốt về Bitcoin, công nghệ Blockchain và tài chính phi tập trung (Defi).

Như tỷ phú Mark Cuban vừa qua đã tuyên bố rằng: “Cổ phiếu sẽ nằm trên blockchain trong tương lai”.

Trong khi đó Elon Musk thì đã gây bão trên twitter khi nói rằng “Tôi là người ủng hộ Bitcoin, cá nhân tôi nghĩ Bitcoin là một điều gì đó tốt đẹp, tích cực. Theo tôi, đồng tiền này đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ giới tài chính truyền thống”

Đồng USD của Circle (USDC) hiện đã được tích hợp với blockchain Stellar, cho phép các stablecoin được giao dịch trên network của Stellar và điều này có thể giúp Ethereum giảm bớt sự quá tải.

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy khối lượng giao dịch USDC trên Ethereum đã tăng đều đặn trong năm qua khi đồng tiền được Coinbase hỗ trợ. Việc sử dụng blockchain của Stellar sẽ giảm bớt đáng kể phí giao dịch USDC và giúp network của Ethereum bớt quá tải.

Hiệu suất tăng giá mạnh mẽ cũng được nhìn thấy từ nhiều đồng altcoin khi giá ETH phá vỡ mốc cao mới, điều này làm tăng lên sự lạc quan trong toàn ngành Crypto. Vì dù sao Ethereum cũng là một trong những đồng tiền điện tử có hệ sinh thái bao phủ toàn thị trường, và rất nhiều dự án sau này đều được xây dựng dựa trên nền tảng của Ethereum.

Litecoin đã ghi nhận ​​mức tăng giá 13% và hiện đang giao dịch ở mức 153,50 USD, trong khi Maker (MKR) và Solana (SOL) đã mở rộng đà tăng mạnh mẽ khi mỗi đồng đều tăng gần 15%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,09 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin vẫn ở quanh 62%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40