Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Uniswap tiết lộ tài sản trước thềm cuộc bỏ phiếu mới nhất

Uniswap Foundation đã tiết lộ nắm giữ 41,41 triệu USD tiền pháp định và stablecoin và 730.000 UNI trong Q1/2024.

Theo ấn phẩm, Quỹ đã cam kết tài trợ mới 4,34 triệu USD trong giai đoạn này và giải ngân 2,79 triệu USD cho các khoản tài trợ đã cam kết trước đó. Tiền mặt và quỹ ổn định được chỉ định cho các hoạt động tài trợ và vận hành, trong khi số token nắm giữ được dành cho nhân viên.

Uniswap Foundation thông báo sẽ tổ chức bỏ phiếu trực tuyến trước ngày 31 tháng 5 về đề xuất thiết lập cơ chế tính phí mới cho các nhóm Uniswap v3. Nếu được phê duyệt, quyền kiểm soát UniswapV3Factory sẽ chuyển sang hợp đồng V3FactoryOwner mới, đánh dấu một bước quan trọng trong quản trị phi tập trung của Uniswap. Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu này sẽ không kích hoạt các khoản phí; vấn đề này sẽ được giải quyết trong một đề xuất tương lai.

Nguồn: Uniswap Foundation
Nguồn: Uniswap Foundation

Uniswap Foundation sẽ triển khai việc chuyển đổi miễn phí dù SEC đã gửi thông báo Wells cáo buộc vi phạm luật chứng khoán. Uniswap Labs khẳng định SEC không có thẩm quyền quản lý giao thức phi tập trung của mình. Phản ứng này đến khi Hạ viện Hoa Kỳ chuẩn bị bỏ phiếu về dự luật có thể thay đổi cách SEC và CFTC điều chỉnh tiền điện tử.

SEC đã điều tra Uniswap Labs, nhà phát triển chính của Uniswap, từ năm 2021. Uniswap đã hủy niêm yết một số token do áp lực pháp lý gia tăng. Trước đây, doanh thu phí của Uniswap luôn được phân bổ cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP), những người hỗ trợ hoạt động giao dịch và tính thanh khoản của thị trường.

Trở lại vào tháng 2, Uniswap Foundation đã đưa ra đề xuất giới thiệu hệ thống thưởng phí nhằm khuyến khích chủ sở hữu token UNI tham gia tích cực hơn vào các quyết định quản trị, từ đó tăng cường sự tham gia của cộng đồng và quá trình ra quyết định.

Đọc thêm: Uniswap sẵn sàng chiến đấu lại với SEC trong thông báo mới nhất

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo