Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Uniswap sẵn sàng chiến đấu lại với SEC trong thông báo mới nhất

Uniswap Labs, nhà phát triển sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, đã phản hồi việc SEC đưa ra thông báo Wells đề xuất hành động thực thi tiềm năng. Trong bài đăng 21/5, Uniswap gọi lập luận pháp lý của SEC là “yếu đuối” và tuyên bố sẵn sàng đấu tranh trước tòa.

Công ty cho biết các luật sư của họ đã thành công trong việc bảo vệ các công ty như Grayscale và Ripple trước SEC. Giám đốc pháp lý Marvin Ammori cho rằng việc coi tất cả các token là chứng khoán là sai lầm. Uniswap khẳng định SEC không nên dùng nguồn lực từ người đóng thuế để kiện họ, nhưng họ đã sẵn sàng chiến đấu.

Nguồn: Uniswap
Nguồn: Uniswap

1 số thông báo của Wells do SEC đưa ra cho các công ty tiền điện tử sau đó đã dẫn đến các vụ kiện chính thức, trong đó có một vụ kiện với Coinbase vào tháng 3/ 2023. SEC cũng đề xuất kế hoạch gửi các hành động thực thi chống lại nền tảng giao dịch Robinhood vào tháng 5.

Ammori cho biết: “Nếu SEC đưa ra một vụ kiện, họ sẽ thua và thua theo cách làm suy yếu bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào trong tương lai đối với DeFi, tiền điện tử và công nghệ tương lai,” Ammori cho biết, so sánh vụ kiện tiềm năng với các luật ban đầu cản trở sự đổi mới trên internet.

Không rõ liệu hành động thực thi của SEC có liên quan đến các báo cáo mà cơ quan quản lý đang xem xét dán nhãn ETH như một chứng khoán. ​​Uniswap cho phép trao đổi token tự động trên chuỗi khối Ethereum.

SEC được thiết lập để phê duyệt hoặc từ chối đơn đăng ký của các quỹ giao dịch ETH ETF spot để niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ trước ngày 23 tháng 5.

Đọc thêm: Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo