Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Tỷ lệ phê duyệt ETF Bitcoin spot ở mức 65%

- Advertisement -

Vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ là bao nhiêu nếu BTC đạt 100.000 USD?

Các quỹ ETF Bitcoin vẫn là một chủ đề thảo luận sôi nổi. Khi cộng đồng suy đoán về khả năng phê duyệt của các quỹ ETF này, một số nhà phân tích đang ngày càng tin vào khả năng phê duyệt.

Các nhà phân tích của Bloomberg, James Seyffart và Eric Balchunas, cho biết họ đang rất lạc quan về tương lai của BTC về khả năng các ứng dụng ETF Bitcoin có thể sớm được bật đèn xanh.

- Advertisement -

Seyffart gần đây đã chia sẻ trên Twitter rằng cả anh ấy và Balchunas đều tăng cơ hội dự đoán khả năng ​​​​được phê duyệt của Bitcoin ETF spot lên 65%. Điều đáng nói là chỉ vài tuần trước, tỷ lệ này là 50%, cho thấy sự tự tin đã tăng lên đáng kể.

Các nhà phân tích chỉ ra các yếu tố khác nhau đang ảnh hưởng đến khả năng phê duyệt ETF Bitcoin. Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), giữ một vị trí quan trọng trong quá trình phê duyệt. Họ tin rằng áp lực từ BlackRock, một công ty tài chính nổi tiếng, cũng sẽ có lợi cho ngành.

Nhà phân tích của Bloomberg dự đoán rằng các đảng viên Đảng Dân chủ có thể gây áp lực lên Gensler, khiến việc từ chối ETF Bitcoin trở nên bất lợi về mặt chính trị đối với ông.

Grayscale đóng một vai trò quan trọng trong việc phê duyệt ETF Bitcoin

Vào ngày 29 tháng 6 năm 2022, SEC đã từ chối yêu cầu của Grayscale về việc chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust thành ETF Bitcoin spot. Vào chính ngày hôm đó, Grayscale đã nộp đơn kháng cáo lên tòa án DC, phản đối phán quyết của SEC.

Các nhà phân tích của Bloomberg nhấn mạnh sự trở ngại pháp lý tiềm năng của SEC đối với Grayscale là một yếu tố có thể hỗ trợ cho việc phê duyệt các quỹ ETF này.

Hơn nữa, các nhà phân tích cũng thừa nhận những nỗ lực của Grayscale nhằm giảm thiểu các hồ sơ cạnh tranh. Gần đây, công ty đã ủng hộ việc SEC phê duyệt đồng thời tất cả các ETF Bitcoin.

Số phận của các quỹ ETF này có thể vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, dự báo từ Seyffart và Balchunas đã tạo ra sự lạc quan đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử.

Xem thêm: Binance thâm nhập thị trường Nhật Bản

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -