Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trưởng bộ phận thực thi tài sản tiền điện tử của SEC từ chức

Người đứng đầu bộ phận thực thi tài sản tiền điện tử của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), David Hirsch, đã từ chức hôm nay. Hirsch đã đưa ra thông báo thông qua một bài đăng trên LinkedIn sau khi lãnh đạo nhóm thực thi tài sản kỹ thuật số của cơ quan này trong gần 10 năm.

Hirsch tiết lộ rằng thứ Sáu là ngày cuối cùng trong sự nghiệp 9 năm của anh với SEC. Ngoài ra, anh ấy còn bày tỏ niềm tự hào của mình về “công việc lịch sử được thực hiện bởi nhóm Tài sản tiền điện tử và Đơn vị mạng mà tôi có vinh dự được lãnh đạo”.

Người đứng đầu cơ quan thực thi tiền điện tử của SEC từ chức

Các công ty tiền điện tử và SEC đã có mối quan hệ gây tranh cãi trong vài năm qua. Hai bên đã vướng vào nhiều cuộc chiến pháp lý. Hơn nữa, họ đã gặp khó khăn trong việc hợp tác về bất kỳ khuôn khổ pháp lý nào cho khu vực đang phát triển.

Một phần lớn của sự bất đồng đó là cách tiếp cận theo quy định của cơ quan. Bây giờ, điều đó có thể phải đối mặt với một sự thay đổi đáng chú ý. Cụ thể, người đứng đầu bộ phận thực thi tài sản tiền điện tử của SEC đã từ chức.

David Hirsch tuyên bố rời đi sau khi lãnh đạo phương pháp thực thi của cơ quan. Vào tháng 9 năm ngoái, Hirsh đã kiên quyết về sự sẵn lòng và nhấn mạnh của SEC vào hành động pháp lý. Họ dường như đã thực hiện tốt kỳ vọng đó khi tập trung nhiều hơn vào hành động thực thi.

Hirsch nói: “Mọi thành công mà tôi góp phần đều là kết quả trực tiếp của sự hợp tác và nỗ lực tổng hợp hướng tới một mục tiêu chung. Tuy nhiên, anh không tiết lộ kế hoạch cho sự nghiệp của mình sau khi rời công ty. Hơn nữa, SEC vẫn chưa đề cập đến việc từ chức hoặc bình luận về việc thay thế sắp xảy ra.

Thị trường tiền điện tử đã trở thành một điểm thảo luận chính trị ngày càng quan trọng trong những tháng gần đây. Sau đó, nhiều người mong đợi một sự thay đổi có động cơ chính trị trong quan điểm về ngành từ SEC.

Xem thêm: Tiền tệ BRICS sẽ ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh tháng 10?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo