Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Triển vọng giá của Cardano (ADA) trong tháng 4 và tháng 5

Những người nắm giữ Cardano ADA sẽ được tận hưởng mùa tăng giá này khi những dự đoán ADA tích cực mới tiếp tục xuất hiện. 

Mã thông báo đã áp dụng lập trường tiền điện tử dần dần trong mùa này, di chuyển chậm và ổn định. Theo CoinMarketcap, ADA giảm 1,6% và giao dịch ở mức 0,58 USD. Mã thông báo vẫn chưa gặp phải hành động tăng giá, khiến những người nắm giữ nó phải dự đoán các lý thuyết về giá hoang dã sẽ làm thỏa mãn tâm trí của họ. 

Trong bối cảnh được xem xét kỹ lưỡng như vậy, kênh phân tích tiền điện tử đáng chú ý trên X, Trend Riders, đã đưa ra dự đoán tích cực cho ADA, khơi dậy hy vọng trong lòng những người nắm giữ Cardano. 

Nhà phân tích cho biết ADA sẽ sớm đi theo đường parabol

Trend Riders, được mệnh danh là nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý trên X, đã chia sẻ bản cập nhật dự đoán giá ADA mới. Cardano đã sẵn sàng đi theo đường parabol theo phân tích của họ, vì nhà phân tích nhấn mạnh đà giá hiện tại của ADA. 

Trong một chủ đề chi tiết được tải lên trên X, các nhà phân tích đã chứng thực và so sánh dữ liệu lịch sử của ADA để rút ra sự tương đồng về giá tích cực. 

“Với sự giao nhau của RSI thứ hai trong lịch sử, nó gợi nhớ đến thời điểm giá tăng từ 0,05 USD lên 3 USD. Sự kiện hiếm hoi này, đánh dấu sự thay đổi xu hướng tiềm năng khi chỉ số RSI vượt qua SMA của nó, đã dự đoán một cách hoàn hảo những thay đổi của chu kỳ trước đây ở giai đoạn đầu.”

Các nhà phân tích chia sẻ rằng sự giao nhau giữa RSI và SMA của Cardano là dấu hiệu cho thấy chuỗi giá của ADA sẽ sớm xuất hiện. Sự giao nhau gợi ý rằng ADA có thể sớm đi vào vùng parabol, dự đoán sẽ sớm đạt đỉnh giá đáng kinh ngạc. 

Trend Riders nhắc lại thêm về cách ADA đang di chuyển với tốc độ dự kiến ​​và hiện đang trải qua giai đoạn tăng giá dần dần. 

Các chỉ báo RSI và SMA là các chỉ báo dao động đo lường thời điểm biến động và dao động của giá. Nói về nó một cách chi tiết, nhà phân tích đã chia sẻ một tài liệu tham khảo để xây dựng lý thuyết của mình. Trend Riders đã chia sẻ sự giao nhau đầu tiên xảy ra như thế nào khi ADA ở cấp C19 và ngay sau sự giao nhau, Cardano đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân về giá của nó.

Kênh này sau đó đã chia sẻ cách sự giao nhau tương tự hiện đang được lặp lại, cho thấy giá của nó sẽ sớm bước vào giai đoạn tăng giá. Các nhà phân tích cũng chia sẻ thời điểm hoàn hảo để các nhà giao dịch khám phá ADA trong thời gian dài. 

Triển vọng giá của Token trong tháng 4 và tháng 5

Với những dự đoán tích cực đổ về từ mọi phía, Cardano đang giữ vững lập trường của mình trong khi gặp phải những biến động giá vừa phải. Token gần đây đã trượt khỏi danh sách top 10 vốn hóa thị trường tiền điện tử, điều này càng đổ thêm dầu vào lửa ngày càng lớn.

Theo Coincodex , Cardano dự kiến ​​​​sẽ sớm gặp một vài biến động về giá. Tuy nhiên, tiền điện tử cuối cùng sẽ tăng tốc sau tháng 4, tăng 4% và giao dịch ở mức 0,61 USD.

“Theo dự đoán giá Cardano hiện tại của chúng tôi, giá Cardano được dự đoán sẽ tăng 4,45% và đạt 0,612083 USD vào ngày 11 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 76 ( lòng tham cực độ). Cardano ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 8,08% trong 30 ngày qua.”

Một nền tảng phân tích tiền điện tử khác, Changelly , dự đoán ADA sẽ đảm bảo mức tăng 8% vào cuối tháng 4 năm 2024.

“Các chuyên gia tiền điện tử mong đợi tỷ giá ADA trung bình là 0,582 đô la vào tháng 4 năm 2024. Giá tối thiểu và tối đa của nó có thể lần lượt là 0,535 đô la và 0,630 đô la.”

Xem thêm: Diễn biến mới nhất trong sự kiện sụt giảm giá Bitcoin: Tổng thống Hoa Kỳ lên tiếng

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Chainlink gần đây đã vượt qua mức 17,50 đô la. Ngoài ra, cứ 1 giao dịch LINK thua lỗ thì có 11 giao dịch có...

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần...

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất...

Bài viết liên quan