Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trái phiếu Bitcoin của El Salvador vượt qua các rào cản, chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2024

Việc chào bán trái phiếu Bitcoin đầy tham vọng của El Salvador đã xóa bỏ rào cản lớn đối với hiện thực. Cái gọi là “Trái phiếu núi lửa” được công bố vào năm 2021 như một phần trong nỗ lực ủng hộ Bitcoin của đất nước. Hiện nó đã sẵn sàng ra mắt vào đầu năm 2024 sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định trong tuần này.

Văn phòng Bitcoin quốc gia El Salvador (ONBTC) đã tiết lộ vào ngày 11 tháng 12 rằng Trái phiếu Volcano gần đây đã được Ủy ban Tài sản Kỹ thuật số của quốc gia (CNAD) bật đèn xanh. ONBTC dự kiến ​​​​trái phiếu sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2024. “Chúng tôi dự đoán trái phiếu sẽ được phát hành trong quý đầu tiên của năm 2024.”

Nayib Bukele hỏi khi nào núi lửa liên kết?

Chủ tịch Nayib Bukele, một người ủng hộ Bitcoin có tiếng, đã xuất hiện để xác nhận tin tức này trong một bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội với câu hỏi: “Wen volcano bond?”

Ban đầu được đề xuất phát hành vào tháng 3 năm 2022, sự chậm trễ đã gây ra nghi ngờ về việc liệu trái phiếu Bitcoin có thành hiện thực hay không. Tuy nhiên, với các con đường pháp lý hiện đã được thông thoáng và một nền tảng uy tín được đảm bảo để cung cấp trái phiếu, El Salvador dường như đã sẵn sàng làm nên lịch sử một lần nữa trong việc nắm bắt tiền điện tử.

ONBTC đã thông báo rằng Trái phiếu Volcano sẽ được cung cấp thông qua Bitfinex Securities, chi nhánh đầu tư tài sản kỹ thuật số được quản lý của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitfinex. Trái phiếu này nhằm mục đích huy động 1 tỷ USD để giúp tài trợ cho Bitcoin City, trung tâm khai thác và áp dụng Bitcoin theo kế hoạch mà El Salvador đang phát triển.

Trái phiếu núi lửa đại diện cho giai đoạn tiếp theo của thử nghiệm ủng hộ Bitcoin của đất nước. El Salvador gần đây đã bắt đầu khai thác năng lượng địa nhiệt từ núi lửa để cung cấp năng lượng cho hoạt động khai thác Bitcoin. Chính quyền của Tổng thống Bukele hy vọng sáng kiến ​​khai thác xanh hơn sẽ mang lại lợi ích kinh tế lâu dài bất chấp tình trạng hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử.

Với những rào cản pháp lý đằng sau, ONBTC giờ đây có thể hoàn tất việc chuẩn bị đưa trái phiếu núi lửa ra thị trường vào năm tới.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan