Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng thống Mỹ Joe Biden quyết định tổ chức cuộc họp để thảo luận về vấn đề tiền điện tử

Chính quyền Biden có thể sẽ sớm siết chặt thị trường tiền điện tử

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ tổ chức một cuộc họp để thảo luận về chính sách tiền điện tử, vốn là chủ đề bị chỉ trích gần đây.

Đầu tháng 7, các nhân vật chủ chốt từ chính quyền Joe Biden, doanh nhân tỷ phú Mark Cuban và nhiều nhà lập pháp từ Hạ viện và Thượng viện sẽ tổ chức một cuộc họp bàn tròn để giải quyết vấn đề về chính sách tiền điện tử.

Dân biểu Đảng Dân chủ Ro Khanna, người đại diện cho Thung lũng Silicon, một trong những khu vực giàu có nhất nước Mỹ, đã tổ chức sự kiện này.

Theo một báo cáo gần đây từ Tạp chí Bitcoin, hội nghị bàn tròn sẽ tập trung vào các chiến lược để duy trì và thúc đẩy đổi mới Bitcoin và blockchain tại Hoa Kỳ. Cuộc họp nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử trong cả lĩnh vực kinh tế và chính trị, đặc biệt là khi cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 đang đến gần.

Mark Cuban, một trong những người ủng hộ tiền điện tử hàng đầu, nhấn mạnh tầm quan trọng của vấn đề này đối với cuộc bầu cử sắp tới.

Trên nền tảng truyền thông xã hội X, Cuban nói: “Tôi đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Biden phải lựa chọn giữa những người bỏ phiếu ủng hộ tiền điện tử hoặc Chủ tịch SEC Gary Gensler, nếu không ông ấy có thể mất Nhà Trắng.”

Dân biểu Khanna, được biết đến với sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho ngành tiền điện tử, gần đây đã giới thiệu dự luật FIT21. Dự luật này, đã được Hạ viện thông qua, nhằm cung cấp quyền tài phán mới cho Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đối với hàng hóa kỹ thuật số, đồng thời thiết lập các khung pháp lý tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Tỷ phú Mark Cuban nói rằng Gary Gensler có thể khiến Joe Biden phải trả giá đắt bằng cuộc bầu cử Hoa Kỳ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo