Thứ Ba, 23 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tỷ phú Mark Cuban nói rằng Gary Gensler có thể khiến Joe Biden phải trả giá đắt bằng cuộc bầu cử Hoa Kỳ

Tỷ phú Mark Cuban cho rằng chính sách tiền điện tử của SEC là rủi ro tiểm ẩn đối với nỗ lực tái tranh cử của ông Joe Biden.

Mới đây, Mark Cuban đã công khai chỉ trích Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho rằng hành động của ông có thể gây nguy hiểm đến cơ hội của Tổng thống Joe Biden trong cuộc bầu cử sắp tới.

Theo nhà báo Eleanor Terrett của FOX Business, ông Cuban đã có một phát biểu đáng chú ý tại Hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử State of Crypto 2024 của Coinbase.

Vị tỷ phú này đã nhấn mạnh hậu quả tiềm tàng đến từ những quan điểm của SEC về tiền điện tử trong thời gian qua. Ông tin rằng điều này đang khiến phe của ông Biden gặp bất lợi khi các cử tri trẻ xa lánh, những người sở hữu tiền điện tử.

Ngoài ra, Cuban cũng đã đề cập đến những thách thức mà các công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ phải đối mặt do quy trình đăng ký phức tạp của SEC.

Đây không phải là lần đầu tiên tỷ phú này thảo luận về ảnh hưởng của tiền điện tử đối với cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Tuần trước, Mark Cuban cho biết Biden phải lựa chọn giữa Gensler hoặc các cử tri yêu thích tiền điện tử nếu không ông có thể mất Nhà Trắng.

Trong nỗ lực nhằm giành lại sự ủng hộ từ những cử tri tập trung vào tiền điện tử, tổng thống Biden được cho là đang cân nhắc quyên góp tiền điện tử cho chiến dịch của mình, có khả năng thông qua Coinbase Commerce.

Đặc biệt là mới đây Nhà Trắng phủ quyết một nghị quyết nhằm bãi bỏ chính sách SAB 121 của SEC. Các chuyên gia lập luận rằng những nỗ lực có phần chậm trễ này của chính quyền Biden được thúc đẩy với vị cựu Tổng thống Donald Trump, người đã tích cực thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử và cũng là đối thủ của ông Biden.

Trump đã cam kết chấm dứt thái độ thù địch đối với tiền điện tử và thúc đẩy môi trường hỗ trợ cho các doanh nghiệp ở Mỹ. Ngoài ra, ông cũng đã chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử và thề sẽ đưa Hoa Kỳ trở thành quốc gia dẫn đầu trong ngành.

Tên tuổi giàu kinh nghiệm ở Phố Wall đưa ra dự đoán cho giá BTC vào năm 2024, 2025

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo