Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tổng số giao dịch trên mạng Cardano vượt mốc 30 triệu

Tổng số giao dịch trên mạng Cardano vượt mốc 30 triệu

Cardano đã ghi nhận một cột mốc quan trọng về khối lượng giao dịch khi tốc độ tăng trưởng của mạng lưới đã tăng nhanh trong những tháng gần đây.

Tính đến ngày 8 tháng 2, tổng số giao dịch Cardano là 30,4 triệu, tức tăng thêm hơn 4 triệu giao dịch kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2022 – theo số liệu tổng hợp từ Google Data Studio.

Trong 8 ngày đầu tiên của tháng 2, Cardano đã ghi nhận thêm 894.940 giao dịch. Sự tăng trưởng trong tổng số giao dịch trên mạng Cardano phù hợp với sự gia tăng đột biến trong việc áp dụng.

tổng số giao dịch trên mạng cardano

Mới đây, công ty mẹ của Cardano là Input Output Hong Kong (IOHK) đã thông báo về việc tăng kích thước khối với trọng tâm là tối ưu hóa khả năng mở rộng cho Cardano.

IOHK đã phát hành một báo cáo chi tiết về cách họ mở rộng mạng lưới cho Cardano vào năm 2022. Trong đó, đáng chú ý, việc tăng kích thước khối lên 12,5% sẽ giúp mạng Cardano xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây.

Sự gia tăng các giao dịch cũng làm nổi bật tác động tiềm tàng của việc triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh trên mạng Cardano.

Chức năng hợp đồng thông minh đã được kích hoạt vào tháng 9 năm 2021. Tính năng này đã được ghi nhận thành công với Plutus (nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Cardano) khi một số lượng lớn các hợp đồng thông minh dựa trên Cardano đang được phát triển. Sự phát triển trên Plutus đạt mốc 1.000 tính đến ngày 27 tháng 1.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là blockchain phi tập trung của Cardano đang thu hút thêm nhiều người dùng mới, từ các ngân hàng đến các ứng dụng phi tập trung…Gần đây, sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano (DEX) đầu tiên, được gọi là SundaeSwap, đã hoạt động trên mainnet, sàn giao dịch này cung cấp một số nhóm giao dịch với ADA.

Việc tập trung vào khả năng mở rộng đã khiến Cardano nổi lên như một đối thủ cạnh tranh quan trọng với Ethereum. Mặc dù Ethereum ra đời lâu hơn, nhưng Cardano hiện có ưu thế hơn do tốc độ và phí giao dịch thấp hơn nhiều so với Ethereum.

Bên cạnh cột mốc giao dịch, Cardano còn ghi nhận một sự phát triển khác.

Theo báo cáo của Finbold, ví Cardano đạt 3.002.727 vào tháng 2. Các mốc quan trọng cho thấy 12.200 ví đã được thêm vào hàng ngày kể từ ngày 24 tháng 12 năm 2021, khi con số ở mức 2,5 triệu.

Nói chung, chỉ riêng hơn một tháng đầu của năm 2022, số lượng ví Cardano đã tăng hơn 10%, tăng từ 2.666.372 vào ngày 1 tháng 1 lên 3.015.400 vào ngày 7 tháng 2, với tổng mức tăng là 349.028. Sự tăng trưởng dẫn đến việc bổ sung 9.184 ví hàng ngày.

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan