Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

TON gia nhập cuộc đua Layer 2

TON gia nhập cuộc đua Layer 2

Đội ngũ đứng sau The Open Network (TON), nền tảng blockchain layer 1 do Telegram phát triển, cho biết họ sẽ cho ra mắt mạng layer 2 của riêng mình dựa trên công nghệ của Polygon.

Đại diện của nhóm phát triển TON đã đưa ra thông báo này vào ngày 9 tháng 7 tại Hội nghị cộng đồng Ethereum (EthCC) ở Brussels, Bỉ.

Layer 2 mới của TON có tên là TON Applications Chain (TAC). Theo nguồn tin cho biết TAC sẽ sử dụng Chain Development Kit (CDK) của Polygon, đây là tool cho phép các nhà phát triển tạo ra blockchain layer 2 của riêng họ dựa trên công nghệ Zero-knowledge của Polygon.

Theo CoinDesk, “TAC được thiết kế để cho phép các ứng dụng phi tập trung dựa trên EVM vào hệ sinh thái TON”, đồng thời cho phép các nhà phát triển Ethereum xây dựng các chương trình mới cho người dùng Telegram.

“TAC được thiết lập để tăng cường đáng kể khả năng tiếp cận thanh khoản và đẩy nhanh việc áp dụng DeFi cho hệ sinh thái TON”, đại diện nhóm phát triển TON viết trong thông cáo báo chí: “Ngoài DeFi, TAC sẽ mở đường cho nhiều ứng dụng sáng tạo trên blockchain TON, chẳng hạn như game và các giải pháp nhận dạng phi tập trung”.

Trong năm 2024 có nhiều ông lớn tham gia cuộc đua layer 2, có thể kể đến như Coinbase đã cho ra mắt blockchain “Base” với công nghệ OP Stack của Optimism, các giao thức như Celo và Worldcoin cũng đã chia sẻ kế hoạch ra mắt layer 2 hay sàn giao dịch OKX gần đây vào tháng 4 đã phát hành layer 2 với tên gọi “X Layer” dựa trên công nghệ CDK của Polygon.

“Chúng tôi đã chọn xây dựng trên hệ sinh thái Polygon vì khả năng tương thích EVM, tính thanh khoản liền mạch từ EVM chain thông qua AggLayer, hỗ trợ triển khai toàn diện và chuyên môn EVM của Polygon. Cộng đồng năng động xung quanh Polygon cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định của chúng tôi”, theo Pavel Altukhov, nhà phát triển mạng Layer 2 của TON.

Xem thêm: Liệu SHIB có thể đạt lại mức 0.00002 USD trong tuần này không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trader cho biết Altcoin trong top 10 này sẽ có đợt tăng mạnh vào quý IV

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng SOL đang chuẩn bị có một kết thúc mạnh mẽ vào...

Bản cập nhật mới quan trọng có thể đưa SHIB lên 0,01 USD

Một số nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama , xuất hiện bất...

Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt 0.001 USD sau khi có ETF Ethereum

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần lấy lại đà tăng trưởng. Bitcoin (BTC) đang tiến gần hơn đến mốc 59.000 đô...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo