Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Token hóa các loại tài sản có thể mang lại hiệu quả trên thị trường vốn

Token hóa các loại tài sản có thể mang lại hiệu quả trên thị trường vốn

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết một số xu hướng về tài sản kỹ thuật số trong thời gian tới là token hóa.

Ngoài “nỗi ám ảnh” của giới truyền thông với bitcoin và sự sụp đổ của FTX, có một số lĩnh vực mà BlackRock quan tâm, Fink cho biết.

“Ở nhiều thị trường mới nổi như Ấn Độ, Brazil và một phần của Châu Phi, chúng ta đang chứng kiến ​​những tiến bộ vượt bậc trong thanh toán kỹ thuật số, giảm chi phí và thúc đẩy tài chính toàn diện”, vị CEO viết. Ấn Độ hiện đang khám phá một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và chỉ trong tháng trước, MetaMask đã tích hợp với một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền điện tử sang tiền pháp định của Ấn Độ.

Ông lưu ý rằng sự phát triển trên khắp các khu vực này tương phản với những tiến bộ chậm chạp ở các thị trường phát triển. Theo Fink, các quốc gia giàu có hơn, bao gồm cả Hoa Kỳ, đang “tụt hậu trong đổi mới, khiến chi phí thanh toán cao hơn nhiều”.

Token hóa

Đối với ngành quản lý tài sản, tiềm năng hoạt động của các công nghệ cơ bản trong tài sản kỹ thuật số có thể có “các ứng dụng thú vị”.

“Đặc biệt, việc mã hóa các loại tài sản mang lại triển vọng thúc đẩy hiệu quả trên thị trường vốn, rút ​​​​ngắn chuỗi giá trị và cải thiện chi phí cũng như khả năng tiếp cận cho các nhà đầu tư”, Fink nói với các cổ đông.

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với khoảng 8,6 nghìn tỷ USD tài sản được quản lý, sẽ tiếp tục khám phá hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

“Đặc biệt là các lĩnh vực phù hợp nhất với khách hàng của chúng tôi như blockchain được phép và token hóa cổ phiếu và trái phiếu”, Giám đốc điều hành của công ty cho biết.

Fink nói “Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đang trưởng thành, rõ ràng có những rủi ro gia tăng và cần có quy định trong lĩnh vực này. BlackRock cam kết hoạt động sâu hơn trong không gian tiền điện tử và chúng tôi dự định áp dụng các tiêu chuẩn và biện pháp kiểm soát tương tự đối với các tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi thực hiện trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình”.

Xem thêm: Công ty khai thác bitcoin Marathon báo cáo doanh thu Q4 giảm 58%

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Trung Quốc đã bán 48,9 tỷ USD trái phiếu kho bạc Mỹ trong quý 1

Thành viên BRICS, Trung Quốc, đang phải hứng chịu cơn bão bán phá giá trái phiếu kho bạc và trái phiếu đại lý của...

Sức mua của đồng đô la Mỹ (USD) giảm 23% sau 5 năm

Giá trị của đồng đô la Mỹ (USD) đã giảm mạnh khi suy thoái kinh tế ở Mỹ tiếp tục tàn phá. Số liệu...

Fetch.ai, SingularityNET và Ocean Protocol sẽ hoàn tất việc hợp nhất token vào ngày 13 tháng 6

ASI Alliance chia sẻ việc sáp nhập ba token bao gồm FET, AGIX và OCEAN thành một token mới sẽ sớm diễn ra vào...

Bài viết liên quan