Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

MetaMask tích hợp Mercuryo để hợp lý hóa việc mua tiền điện tử

- Advertisement -

Nhà phát triển MetaMask, ConsenSys đã hợp tác với nền tảng thanh toán toàn cầu Mercuryo để hợp lý hóa quy trình mua tiền điện tử trực tiếp từ ví web3 bằng thẻ ngân hàng, Apple Pay và Google Pay.

Việc tích hợp cung cấp hỗ trợ cho 19 loại tiền tệ fiat và 18 loại tiền điện tử, bao gồm ETH, DAI, USDT và USDC, sự hợp tác đã được công bố trong một tuyên bố vào thứ năm.

- Advertisement -

Giám đốc điều hành Mercuryo Petr Kozyakov cho biết: “Việc hợp tác với các nhà lãnh đạo thị trường như MetaMask là một cơ hội thú vị để Mercuryo giúp nhiều người hơn trải nghiệm tiền điện tử theo cách dễ dàng nhất có thể. “Thay vì mở thêm một tài khoản mới tại một trong các sàn giao dịch, người dùng có thể quản lý tài sản kỹ thuật số của họ trên một nền tảng duy nhất.”

Việc mua tiền điện tử có thể phức tạp, thường yêu cầu kiểm tra KYC và AML.

Tích hợp Mercuryo nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình với quy trình thanh toán ngay lập tức và quy trình giới thiệu dễ dàng hơn, cho phép người dùng MetaMask mua tối đa 750 USD mà không cần xác minh danh tính đầy đủ.

Lorenzo Santos, giám đốc sản phẩm MetaMask cho biết: “Sự tích hợp của chúng tôi với Mercuryo giúp hợp lý hóa quy trình giới thiệu và mua tài sản kỹ thuật số”. “Điều này cho phép người dùng của chúng tôi khám phá liền mạch hệ sinh thái web3, bao gồm thị trường NFT, game, và kiếm tiền, tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và thế giới metaverse.”

Đây là động thái mới nhất trong một loạt các tích hợp nhằm cải thiện và đa dạng hóa các tùy chọn thanh toán có sẵn cho người dùng MetaMask.

Tuần trước, MetaMask cũng đã tích hợp với Onramp.money, cho phép người dùng Ấn Độ mua tiền điện tử trực tiếp từ ví web3.

Xem thêm: MetaMask tích hợp PayPal để giúp nhà đầu tư Mỹ mua Ethereum trực tiếp

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -