Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINToken DeFi mới này đã tăng hơn 900% trong 30 ngày qua

Token DeFi mới này đã tăng hơn 900% trong 30 ngày qua

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Token DeFi mới này đã tăng hơn 900% trong 30 ngày qua

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà phân tích và trader tiền điện tử Scott Melker đã nói về một loại tiền điện tử tương đối mới đã cho thấy mức tăng ấn tượng kể từ khi ra mắt vào tháng 12.

BADGER là token quản trị của nền tảng Badger DAO, chúng được sử dụng để vote và nhận dòng tiền từ các khoản phí mà giao thức kiếm được. Mục đích của giao thức là cho phép thế chấp Bitcoin trên nhiều blockchain.

Lợi tức đầu tư của BADGER so với USD trong các khoảng thời gian 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày qua lần lượt là +153.8, +440.3% và +926.6%.

Tháng 10 năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với Scott Melker cho podcast “Wolf of All Streets”, người sáng lập Badger DAO, Chris Spadafora, nói rằng nhóm của anh ấy dự định đẩy nhanh việc áp dụng DeFi thông qua tích hợp với Bitcoin: 

Chúng tôi cần nhiều cầu nối hơn để chuyển Bitcoin từ chuỗi Bitcoin sang chuỗi Ethereum và các chuỗi khác, … Và chúng tôi cần nhiều ứng dụng hơn khi chúng nằm trên các chuỗi đó để thúc đẩy tài chính phi tập trung.

Spadafora cho biết Badger sẽ cho phép người dùng tham gia vào hoạt động cho vay P2P để kiếm được tỷ lệ hoàn vốn cao hơn trên Bitcoin của họ. Bên cạnh đó, ông còn gọi Bitcoin là “tài sản thế chấp tốt nhất từng được phát minh” và cho biết mục tiêu của mình là tập hợp tất cả những nhà phát triển giỏi nhất lại với nhau trong một dự án hợp tác. 


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40