Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Token CYBER tăng 20% ​​nhưng tình trạng rút vốn sắp xảy ra

Token CYBER tăng 20% ​​nhưng tình trạng rút vốn sắp xảy ra

Ra mắt vào ngày 15 tháng 8, CyberConnect (CYBER) hiện là một trong những dự án tiền điện tử hoạt động tốt nhất. Giá của token đã tăng 20,3% trong 24 giờ qua và tăng 117% trong biểu đồ hàng tuần.

CYBER hiện được xếp hạng 242 trên CoinGecko dựa trên vốn hóa thị trường. Dự án cho phép các nhà phát triển tạo ra các công cụ xã hội ưu tiên quyền sở hữu của người dùng đối với danh tính, nội dung và tương tác kỹ thuật số.

Khi ra mắt, token đã nhanh chóng đạt mức giá 17,7 USD nhưng không đóng cửa ở mức này. CYBER hiện phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 9,32 USD, với mức hỗ trợ ở mức khoảng 7,99 USD. Cần lưu ý rằng mức hiện tại không có nhiều khối lượng. Do đó, đà tăng có thể không thể tự duy trì.

CyberConnect có thể tiếp tục đà tăng của mình không?

Theo mức thoái lui Fibonacci của CYBER, giá của nó có thể giảm xuống khoảng 6,46 USD trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào tiếp theo. Tuy nhiên, mức 6,46 USD cũng không có nhiều khối lượng, do đó, giá có thể giảm xuống khoảng 4,50 USD, mức này có khối lượng đáng kể.

Mặc dù chỉ báo MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) của CyberConnect (CYBER) cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế, nhưng chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) của nó đã chỉ ra tiền điện tử đang di chuyển vào vùng quá bán.

Vào thời điểm viết bài, chỉ số RSI đứng ở mức 72,9. Vẫn còn phải xem CYBER di chuyển như thế nào từ đây trở đi. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng token đã giảm 5,8% trong giờ qua.

Tuy nhiên, dự án đã nhận được đánh giá tích cực về điểm số tâm lý của InvestorObserver . Tuy nhiên, đánh giá chỉ cung cấp cái nhìn ngắn hạn, nhanh chóng về hiệu suất gần đây của token. Như đã nói, việc dự án tập trung vào quyền sở hữu danh tính có thể gây được thiện cảm với người dùng.

CyberConnect (CYBER) cũng đã có một số niêm yết, bao gồm cả trên Binance, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. CYBER cũng đã được niêm yết trên sàn Bithumb của sàn giao dịch Hàn Quốc. Vào thời điểm viết bài, CyberConnect (CYBER) đang giao dịch ở mức 8,68 USD.

Xem thêm: Ngân hàng khổng lồ Đức: SEC có thể khiến mọi thứ lao dốc

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan