Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Tin tức tuyệt vời cho holder Cardano dù giá đã giảm hơn 80%

Có thể đà giảm mạnh của giá ADA trong thời gian qua đã khiến giới holder phần nào nản lòng. Tuy nhiên, không vì thế mà các hoạt động trên blockchain của dự án bị chững lại. 

Theo một báo cáo gần đây từ CryptoCompare, mức độ hoạt động của nhà phát triển Cardano đã gia tăng tốt trong gần 6 tháng nay. Các cam kết Github trên blockchain cũng đã tăng từ 5400 lên 6200 trong khoảng thời gian này.

Đà phát triển của Cardano | Nguồn: CryptoCompare

Tuy nhiên, mức độ sử dụng từ phía nhà đầu tư lại giảm dần. Cụ thể, bắt đầu từ tháng 11/2021, phí hàng tháng được đăng ký trên Cardano đã giảm dần. Tại thời điểm viết bài, nó thấp hơn 75.4% so với mức cũ.

8 tháng trước, mạng lưới này đã tạo ra 1.62 triệu USD tiền phí nói trên. Nhưng vào tháng trước, tổng số phí phát sinh chỉ xấp xỉ 0.43 triệu USD. Sự sụt giảm này cho thấy ADA là một trong những tài sản có chuỗi ngày đáng thất vọng.

Hiện đồng ADA đang giao dịch ở mức 0.440 USD, giảm hơn 85% so với mức đỉnh 3.1 USD.

Cardano đã mất hỗ trợ SMA 200 ngày vào vài tháng trước. Trong suốt hai tháng qua, tài sản thậm chí còn mất cả sự hỗ trợ tại SMA 100 ngày và SMA 50 ngày.

Cardano sẽ cần niềm tin vững chắc của các nhà đầu tư để vượt qua những cơn sóng giảm giá, nhưng những người này lại không hài lòng với hiệu suất ảm đạm của ADA trong một thời gian khá dài vì trên thực tế, ADA là tài sản hoạt động kém nhất trong 12 tháng qua tại top 10.

Nhưng Cardano vẫn có cơ hội lấy lại những gì đã mất, miễn là hard fork Vasil thực sự mang đến một sự thay đổi.

Hard fork Vasil nhằm cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng của chuỗi Cardano. Theo báo cáo, bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mainnet vào tháng 7.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

Bài viết liên quan