Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tích lũy lớn của nhà đầu tư SHIB

Thị trường tiền điện tử là ngôi nhà của hàng nghìn tài sản; tuy nhiên, Shiba Inu [SHIB] đã và đang tạo nên làn sóng. Mặc dù gặp phải những biến động đáng kể của thị trường, SHIB vẫn cố gắng duy trì ổn định trên mốc 0,00002 USD.

Token đã phải vật lộn để vượt qua mức 0,00003 USD, mức này đã trở thành một điểm kháng cự đáng gờm. Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00002528 USD, giảm 1,14% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, điều này không làm nản lòng một số nhà đầu tư bỏ ra số tiền lớn vào tiền điện tử.

Tích lũy lớn của nhà đầu tư SHIB

Một bản cập nhật gần đây từ Lookonchain, một tài khoản giám sát tiền điện tử trên X [trước đây gọi là Twitter], nêu bật sự gia tăng đáng kể trong hoạt động thị trường SHIB. Theo báo cáo của họ, chín ví quan trọng, bao gồm cả ví của hai con cá voi nổi bật, đã tích lũy được tổng cộng 1,36 nghìn tỷ token SHIB ấn tượng.

Giao dịch mua đáng kể này, trị giá 35,2 triệu USD, báo hiệu tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư lớn, những người đang định vị mình để kiếm được lợi nhuận tiềm năng từ biến động giá trong tương lai.

Việc mua lại các token được đánh dấu bằng các hoạt động tài chính có tính chiến lược và thận trọng. Bốn nhà đầu tư đã sử dụng một phần danh mục đầu tư Ethereum [ETH] của họ để mua SHIB, phản ánh sự phân bổ lại tài sản có chủ ý trong không gian tiền điện tử. Điểm đầu vào cho các giao dịch mua này rất khác nhau, với một số giao dịch mua SHIB ở mức 0,00002557 USD.

Tuy nhiên, những người khác đã mua ở mức cao nhất là 0,00002620 USD. Giá mua lại trung bình cho các giao dịch quan trọng này là khoảng 0,00002596 USD, cho thấy nỗ lực được tính toán để đảm bảo SHIB ở mức tương đối ổn định.

Hoạt động cá voi khác

Một giao dịch đặc biệt đáng chú ý liên quan đến một con cá voi nổi tiếng, người đã gây chú ý khi đầu tư 18,44 triệu USD vào SHIB. Vào ngày 5/6, con cá voi này đã giao dịch 4.849 token ETH để mua 715,9 tỷ SHIB.

Nhà đầu tư này nổi tiếng trong cộng đồng Shiba Inu, trước đây đã mua được 5,5 nghìn tỷ SHIB với giá khoảng 400.000 USD trong những ngày đầu token này nổi lên. Thật ấn tượng, con cá voi này sau đó đã tận dụng được các đỉnh thị trường. Họ đã bán số cổ phiếu nắm giữ của mình với giá khoảng 121 triệu USD, làm nổi bật tiềm năng thu được lợi nhuận đáng kể trong thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: Nhà phân tích tiết lộ lý do khiến giá Bitcoin không thể vượt qua mức 72 nghìn đô la

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo