Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Thượng nghị sĩ Mỹ: ‘Tôi tin Bitcoin’

Thượng nghị sĩ Mỹ: 'Tôi tin Bitcoin'

Thượng nghị sĩ Ted Cruz muốn bang Texas, quê hương của ông, trở thành trung tâm của sự phát triển tiền điện tử.

Cruz, một đảng viên Đảng Cộng hòa, đã có bài phát biểu quan trọng tại một sự kiện ngày 23 tháng 5 có tên “Bitcoin và Thử nghiệm của người Mỹ.”, ông đề cập đến việc mở rộng khai thác tiền điện tử gần đây ở Texas.

Cruz nói: “Tôi tin vào Bitcoin. Tôi muốn bang Texas trở thành ốc đảo trên hành tinh trái đất cho Bitcoin và tiền điện tử”.

Giải thích về cuộc đàn áp gần đây của Trung Quốc đối với tiền điện tử, Cruz cho biết: “Họ không thích thứ gì đó mà họ không thể kiểm soát. Đó cũng là lý do chính xác mà hầu hết các đảng viên Đảng Dân chủ không thích Bitcoin”.

Cruz tiếp tục đặt vấn đề với tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

“Tôi nghĩ tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) là một ý tưởng kinh khủng. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng rất nguy hiểm”, ông nói.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz là một trong những chính trị gia bày tỏ sự ủng hộ Bitcoin. Vào ngày 25 tháng 1, ông đã trích số tiền khoảng 15.000 USD – 50.000 USD để mua Bitcoin và quyết định hodl dài hạn.

Gần đây, các chủ đề liên quan đến tiền điện tử được nhiều chính trị gia đem ra bàn luận. Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren mới đây đã tuyên bố “Chúng ta phải đối phó với những rủi ro mà stablecoin gây ra cho người tiêu dùng và cho nền kinh tế của chúng ta nói chung. Những dự án stablecoin nếu không được giám sát đầy đủ và nếu họ không có tài sản đảm bảo thì đó là một rủi ro cho toàn bộ hệ thống tài chính”.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan