Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Thủ lĩnh đường dây ma túy ở New Jersey bị tịch thu 54 triệu USD tiền điện tử

Thủ lĩnh đường dây ma túy ở New Jersey bị tịch thu 54 triệu USD tiền điện tử

Cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ đã có tác động đáng kể đến tội phạm tiền điện tử. Luật sư Hoa Kỳ Philip R. Seller gần đây đã tiết lộ việc tịch thu số tiền điện tử trị giá 54 triệu USD tiền điện tử.

54 triệu USD tiền điện tử là số tiền của thủ lĩnh một đường dây ma túy khét tiếng ở New Jersey, Christopher Castelluzzo.

Số tài sản kỹ thuật số trị giá 54 triệu USD đã được phát hiện trong các ví có liên kết với Castelluzzo, kẻ đã xây dựng một đường dây ma túy hoạt động từ năm 2010 đến năm 2015. Số tiền này được xác định là lợi nhuận thu được từ các hoạt động bất hợp pháp của Castelluzzo.

Castelluzzo chủ yếu nắm giữ BTC, ETH, SOL và ADA.

Điều đặc biệt đáng ngạc nhiên là Castelluzzo và các cộng sự ban đầu chỉ đầu tư 9.000 USD vào Ethereum bằng cách sử dụng số tiền thu được từ hoạt động ma túy của họ. Theo thời gian, khoản đầu tư khiêm tốn này đã tăng theo cấp số nhân lên hơn 53 triệu USD, được bổ sung bằng nhiều loại token khác nhau. Tuy nhiên, do nguồn gốc bất hợp pháp của những tài sản tiền điện tử này nên chúng đã bị chính quyền Hoa Kỳ tịch thu.

Khi đang thụ án 20 năm tù, Castelluzzo đã thảo luận về kế hoạch thanh lý tài sản của mình. Điều này bao gồm ý định trốn thuế và thanh lý các tài sản của anh ta ở nước ngoài.

Trong các cuộc trò chuyện trong tù, anh ta và các cộng sự của mình đã cân nhắc về nhiều điểm đến nước ngoài khác nhau để lấy tài sản tiền điện tử của họ. Điều này ghi nhận kế hoạch phức tạp đằng sau các hoạt động tội phạm của họ.

Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện đáng chú ý trong tháng 11

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan