Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm trong những ngày đầu của Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Digital Asset News, Scaramucci nói rằng anh ấy đang đầu tư rất nhiều vào ALGO vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ thay thế nhiều đối thủ cạnh tranh.

“Tôi có 250 triệu đô la trong Algorand bây giờ. Tôi nghĩ Algorand sẽ là Google. Bạn và tôi, khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta đã đăng nhập vào Internet bằng AltaVista. Chúng ta đã sử dụng Lycos, America Online – thậm chí là Prodigy, nếu bạn có thể nhớ điều đó. Sau đó, vào năm 1998, công ty được gọi là Google ra đời, mọi người đã nói, ‘Tại sao tôi lại cần nó? Tôi có tất cả các công cụ khác này để truy cập internet, tuy nhiên mọi người nhanh chóng nhận ra “Chà, bạn biết đấy, nó nhanh hơn. Nó có máy học, các thuật toán phổ biến hơn. Nó sẽ dẫn đến những kết quả tốt hơn, ‘và này, Google đã vượt trội hơn tất cả mọi người, tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với Algorand.”

Algorand là một blockchain bằng chứng cổ phần cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) cho các dịch vụ tài chính.

Anthony Scaramucci

Nền tảng hợp đồng thông minh đối thủ của Ethereum (ETH) này nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ giao dịch với chi phí thấp hơn.

“Tôi nghĩ cuối cùng khi các doanh nghiệp lớn tham gia vào khía cạnh token hóa của thị trường và họ bắt đầu làm việc trong thế giới DeFi (tài chính phi tập trung), họ sẽ cần thứ gì đó có thể mở rộng như Algorand, an toàn như Algorand và cuối cùng là phi tập trung, vì vậy họ sẽ không phải lo lắng về lạm phát  – giảm phát thất thường mà họ đang sử dụng như một hình thức trao đổi giá trị. Algorand đối với tôi là tương lai.”

Trong một cuộc phỏng vấn trên Báo cáo Halftime của CNBC vào tháng 12, Scaramucci nói rằng Algorand có khả năng lật đổ Ethereum – nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay.

Tại thời điểm viết bài, ALGO đang giao dịch ở mức 1,38 đô la.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Triển vọng giá của Cardano (ADA) trong tháng 4 và tháng 5

Những người nắm giữ Cardano ADA sẽ được tận hưởng mùa tăng giá này khi những dự đoán ADA tích cực mới tiếp tục...

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

Bài viết liên quan