Trang chủTin tức CryptoAltcoinTheo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành 'Google'...

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

- Advertisement -

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm trong những ngày đầu của Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Digital Asset News, Scaramucci nói rằng anh ấy đang đầu tư rất nhiều vào ALGO vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ thay thế nhiều đối thủ cạnh tranh.

- Advertisement -

“Tôi có 250 triệu đô la trong Algorand bây giờ. Tôi nghĩ Algorand sẽ là Google. Bạn và tôi, khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta đã đăng nhập vào Internet bằng AltaVista. Chúng ta đã sử dụng Lycos, America Online – thậm chí là Prodigy, nếu bạn có thể nhớ điều đó. Sau đó, vào năm 1998, công ty được gọi là Google ra đời, mọi người đã nói, ‘Tại sao tôi lại cần nó? Tôi có tất cả các công cụ khác này để truy cập internet, tuy nhiên mọi người nhanh chóng nhận ra “Chà, bạn biết đấy, nó nhanh hơn. Nó có máy học, các thuật toán phổ biến hơn. Nó sẽ dẫn đến những kết quả tốt hơn, ‘và này, Google đã vượt trội hơn tất cả mọi người, tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với Algorand.”

Algorand là một blockchain bằng chứng cổ phần cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) cho các dịch vụ tài chính.

Anthony Scaramucci

Nền tảng hợp đồng thông minh đối thủ của Ethereum (ETH) này nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ giao dịch với chi phí thấp hơn.

“Tôi nghĩ cuối cùng khi các doanh nghiệp lớn tham gia vào khía cạnh token hóa của thị trường và họ bắt đầu làm việc trong thế giới DeFi (tài chính phi tập trung), họ sẽ cần thứ gì đó có thể mở rộng như Algorand, an toàn như Algorand và cuối cùng là phi tập trung, vì vậy họ sẽ không phải lo lắng về lạm phát  – giảm phát thất thường mà họ đang sử dụng như một hình thức trao đổi giá trị. Algorand đối với tôi là tương lai.”

Trong một cuộc phỏng vấn trên Báo cáo Halftime của CNBC vào tháng 12, Scaramucci nói rằng Algorand có khả năng lật đổ Ethereum – nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay.

Tại thời điểm viết bài, ALGO đang giao dịch ở mức 1,38 đô la.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -